Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Khu nhà bối cảnh khiến đoàn phim 'Xưởng 13' sởn tóc gáy

Bộ phim được ghi hình tại một nhà máy cũ ở Bình Dương với nhiều hiện tượng khiến đoàn làm phim 'đứng tim'.

Giữa lúc nhiều bộ phim kinh dị Việt Nam và Hollywood đầu tư dàn dựng bối cảnh giả, Xưởng 13 mạnh dạn tìm "hàng" thật 100%. Kết quả sự "chơi liều" này là, trong quá trình ghi hình, đoàn làm phim gặp phải không ít tình huống "đứng tim".

 
 
Khám phá khu nhà bối cảnh khiến đoàn làm phim ‘Xưởng 13’ sởn tóc gáy

Phần chia sẻ hậu trường của đoàn làm phim

Một nhà máy tại Bình Dương đã được chọn để quay bộ phim Xưởng 13. Nơi đây tràn ngập không khí âm u cùng những âm thanh rợn da gà. Dù chỉ cảm nhận qua những khung hình, vẻ hoang tàn ở nơi đây vẫn khiến người ta sợ hãi. Phân xưởng cũ kỹ đổ nát với vải vụn rơi khắp nơi, mạng nhện giăng đầy, nước bèo lênh láng ngập chân, ván gỗ bong tróc…

Trên thực tế, khung cảnh của Xưởng 13 cũng làm các diễn viên và thành viên đoàn phim hết sức hoang mang. Giữa khung cảnh đậm mùi "ma ám" thế này, họ có thể đạt tới 110% cảm xúc chân thật trước máy quay.

Khám phá khu nhà bối cảnh khiến đoàn làm phim Xưởng 13 sởn tóc gáy

Khu nhà quay Xưởng 13 hoàn toàn vắng vẻ và có lối kiến trúc kỳ lạ. Khu nhà này nằm tách biệt giữa khu đất hoang rộng lớn. Ở đây cũng không có chỗ ở cho công nhân viên mà chỉ có căn nhà đơn sơ cho bảo vệ. Những tình tiết này gần như trùng khớp với kịch bản.

Khi thực hiện xong bộ phim, đạo diễn Phan Minh chia sẻ rằng từ ngày đầu đặt chân tới khu xưởng này đã nảy sinh nhiều cảm hứng và ý tưởng cho Xưởng 13.

Khám phá khu nhà bối cảnh khiến đoàn làm phim Xưởng 13 sởn tóc gáy - 1

Với đa số cảnh phim là ban đêm, cả đoàn phải tập quen dần với không gian quá đỗi tĩnh lặng của khu nhà xưởng. Có hàng chục nhân lực nhưng những âm thanh ồn ào không đủ xua tan cảm giác ớn lạnh tại đây.

Sự ly kỳ chưa dừng lại ở đó. Trong lúc quay, ekip gặp phải rất nhiều trở ngại, "mang máy ra thì mưa, mang máy vào thì nắng". Các diễn viên cũng nhiều lần tự dưng rùng mình ớn lạnh. Có người khẳng định chắc nịch "Thật sự có điều gì đó tại khu xưởng này!". Những cơn mưa tầm tã càng khiến bầu không khí trở nên ghê người đúng như tâm sự khó nói của họ "Nhìn chỗ nào cũng sợ".

Khám phá khu nhà bối cảnh khiến đoàn làm phim Xưởng 13 sởn tóc gáy - 2

Xưởng 13 xoay quanh nhóm Black Cat - nhóm bạn trẻ chuyên nghiên cứu các hiện tượng tâm linh siêu nhiên đăng lên YouTube. Để điều tra những hiện tượng kỳ lạ xảy ra sau vụ nhảy lầu tự sát của nhân viên bảo vệ xưởng may 13, nhóm bạn trẻ bất chấp nguy hiểm đột nhập vào khu nhà bỏ hoang giữa đêm.

Là bộ phim kinh dị hiếm hoi ra mắt trong tháng đầu năm, Xưởng 13 do đạo diễn từng được đề cử Cánh Diều Vàng - Phan Minh cầm trịch. Bộ phim có sự tham gia của Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần, Brian Trần, Jay Quân..., dự kiến khởi chiếu ngày 19/1.

 

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.