Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Khánh My luyện võ ở phim trường 'Hoàn Châu cách cách'

Để tham gia bộ phim quay tại phim trường Trung Quốc, người đẹp 9X dành nhiều thời gian học tiếng Hoa. Trong phim, cô hoàn toàn thoại bằng tiếng Hoa để mạch phim không bị gián đoạn.

Khanh My luyen vo o phim truong 'Hoan Chau cach cach' hinh anh 1
Nên ngay sau buổi công chiếu phim Tình xuyên biên giới tại Bắc Kinh, Khánh My nhận lời mời tham gia phim Thiên môn truyện. Hiện nữ diễn viên đang có mặt tại phim trường Hàng Châu, nơi thực hiện bộ phim Hoàn Châu cách cách để quay hình phim điện ảnh Thiên môn truyện. Phim do hãng Hồ Quân sản xuất.
Khanh My luyen vo o phim truong 'Hoan Chau cach cach' hinh anh 2
Phim có bối cảnh những năm 1920, Thiên An Môn và Lưu Việt Minh đấu đá nhau để tranh giành bản đồ châu báu. Cuộc tranh giành kéo theo cuộc chiến của nhiều bang phái và những tay đánh bạc khét tiếng thời kỳ đó.
Khanh My luyen vo o phim truong 'Hoan Chau cach cach' hinh anh 3
Trong phim, Khánh My vào vai Tiểu Đỗ Quyên, một minh tinh tài sắc nổi tiếng khắp các tỉnh thành. Nàng hát kinh kịch và là người của Thiên Môn, bị xoáy vào cuộc chiến tranh giành bản đồ châu báu.
Khanh My luyen vo o phim truong 'Hoan Chau cach cach' hinh anh 4
Khánh My chia sẻ đây là vai diễn rất thú vị khiến cô được học hỏi thêm nhiều. Ngoài tập hát và múa kinh kịch, Khánh My còn học múa kiếm và đánh võ để những cảnh quay đánh đấm như thật.
Khanh My luyen vo o phim truong 'Hoan Chau cach cach' hinh anh 5
Lần đầu vào vai cá tính, ngay từ những cảnh quay đầu tiên, Khánh My đã được thể hiện khả năng cưỡi ngựa. Diễn viên Tình xuyên biên giới cho biết thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nữ tính nhưng cô lại khá mạnh mẽ ngoài đời. Diễn viên sinh năm 1991 yêu thích thể thao, những hoạt động ngoài trời nên cảnh cưỡi ngựa không làm khó người đẹp.

 

Khanh My luyen vo o phim truong 'Hoan Chau cach cach' hinh anh 6
  Diễn viên chia sẻ cô làm việc liên tục trong 10 ngày dưới cái lạnh 2 độ và có những ngày mưa gió, đó là thử thách không nhỏ đối với Khánh My. Trong phim, người mẫu - diễn viên nói tiếng Hoa để không làm ảnh hưởng tiến độ quay.
Khanh My luyen vo o phim truong 'Hoan Chau cach cach' hinh anh 7

Thiên môn truyện bấm máy từ 9/1 và hoàn thành vào 21/1. Dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả trong năm 2017.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ