Press Esc to close
Thông tinWorld
Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân "dao kéo" Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh

Màn so găng đầy kịch tính về nhan sắc giữa các sao nữ Hàn nghiện “dao kéo” và các người đẹp chỉ phẫu thuật ở mức tối thiểu.

Nhiều sao nữ Hàn "lột xác" ngoạn mục sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Trong số họ, có những người đẹp phải trải qua nhiều cuộc "dao kéo", trong khi đó có không ít cô gái chỉ mới đụng chạm "dao kéo" lên một bộ phận trên gương mặt mình. Trong những năm đầu hậu phẫu thuật thẩm mỹ, những mỹ nhân "dao kéo" ít và "dao kéo" nhiều có thể đẹp như nhau nhưng theo năm tháng, liệu ai có thể duy trì được phong độ nhan sắc của mình?

Những mỹ nhân "dao kéo" ít vẫn duy trì được nhan sắc đỉnh cao của mình qua năm tháng

Han Chae Young

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 1.

Han Chae Young chỉ đụng chạm "dao kéo" lên phần mũi. Không thể phủ nhận rằng, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã có nhan sắc khá xinh đẹp

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 2.

Trong giai đoạn từ 2008-2010, Han Chae Young vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ. Sự nghiệp của cô có phần đi xuống sau khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bù lại, người đẹp lại đỏ tình duyên khi lấy được chồng đại gia

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 3.

Giai đoạn 2014-2015, người ta vẫn dùng những mỹ từ để ca ngợi về nhan sắc của đại mỹ nhân này. Sau khi sinh con đầu lòng, nhan sắc cô thậm chí ngày càng mặn mà hơn trước

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 4.

Hai năm trở lại đây, Han Chae Young vẫn trẻ đẹp đến ngỡ ngàng dù sắp bước sang tuổi 40

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 5.

Đứng bên cạnh hậu bối Jin Ji Hee kém hơn mình gần 20 tuổi trong 1 sự kiện cách đây ít lâu, Han Chae Young vẫn nổi bật hơn hẳn

Jeon Hye Bin

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 6.

Jeon Hye Bin mới chỉ tiến hành "dao kéo" phần mũi và người đẹp không ngần ngại thừa nhận về điều đó. Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc cô trở nên hoàn hảo hơn

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 7.

Jeon Hye Bin theo đuổi phong cách gợi cảm trong nhiều năm qua. Mỗi lần nữ diễn viên xuất hiện, khán giả không chỉ chú ý tới vòng 1 của cô mà còn dành nhiều sự quan tâm cho nhan sắc của mỹ nhân gợi cảm này. Những hình ảnh trong giai đoạn 2009-2011 cho thấy gương mặt Jeon Hye Bin vẫn xinh đẹp như vừa mới "dao kéo" xong

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 8.

Giai đoạn 2014-2015, cô vẫn tiếp tục tỏa sáng trên khắp các trang báo nhờ nhan sắc xinh đẹp không tì vết

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 9.

Năm 2017, Jeon Hye Bin vẫn duy trì được nhan sắc như thời đỉnh cao. Đã 11 năm kể từ khi đụng chạm "dao kéo", cô cũng không già đi một chút nào

Park Han Byul

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 10.

Park Han Byul cũng mới chỉ đụng chạm "dao kéo" lên vùng mắt. Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã khá xinh đẹp. Hậu dao kéo và giảm cân, nữ diễn viên trở thành mỹ nhân vạn người mê

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 11.

Nhan sắc vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ của mỹ nhân họ Park trong giai đoạn 2010-2012

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 12.

Nhan sắc của nữ diễn viên trong giai đoạn 2014-2015 thậm chí còn được đánh giá là ngày càng mặn mà

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 13.

Đối với Park Han Byul, rất khó để xác định khoảng thời gian được xem là hoàng kim sắc đẹp bởi kể từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp vẫn duy trì được phong độ nhan sắc đỉnh cao qua năm tháng. Những hình ảnh trong vòng 2 năm trở lại đây của Park Han Byul đã góp phần củng cố thêm cho nhận định đó

Những mỹ nhân "dao kéo" nhiều và hành trình nhan sắc "trồi sụt" thất thường

Park Min Young

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 14.

Park Min Young động chạm "dao kéo" khá nhiều lên gương mặt. Kết hợp với giảm cân, cô mới có màn lột xác ngoạn mục từ "vịt hóa thiên nga"

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 15.

Hồi mới "dao kéo" xong, nhan sắc của Park Min Young được xếp vào hàng "cực phẩm" của Kbiz

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 16.

Giai đoạn 2014-2015, nhan sắc của Park Min Young bắt đầu mất ổn định. Thậm chí, nhiều netizen nhận định, cô mới phẫu thuật thẩm mỹ thêm nhưng không thành công

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 17.

Hai năm trở lại đây, nhan sắc của nữ diễn viên lúc lên lúc xuống. So với đàn chị Park Han Byul, Park Min Young tỏ ra thất thế hơn trong việc duy trì phong độ nhan sắc qua năm tháng

Lee Da Hae

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 18.

Lee Da Hae là một trong những mỹ nhân "dao kéo" thành công nhất Kbiz. Những hình ảnh trong giai đoạn hoàng kim nhan sắc của mỹ nhân này khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 19.

Từ năm 2014-2016, Lee Da Hae thường xuyên gây thất vọng với những màn tuột dốc nhan sắc của mình. Gương mặt cô còn bị nhận xét là ngày càng trở nên thiếu tự nhiên

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 20.

Trong 1 sự kiện hồi đầu năm 2017, nhan sắc của nữ diễn viên thậm chí còn "chạm đáy". Có thể nói, chưa bao giờ người hâm mộ của Lee Da Hae thấy nhan sắc của cô sa sút tới mức này

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 21.

Vài tháng sau đó, Lee Da Hae dần trở lại thời kỳ hoàng kim nhan sắc. Nhưng với phong độ trồi sụt nhan sắc thất thường trong vài năm trở lại đây, thật khó để dự đoán trong 1 năm tới đây nữ diễn viên sẽ lên hương hay xuống sắc

Seo Woo

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 22.

Seo Woo là một trong những mỹ nhân nghiện thẩm mỹ của Kbiz. Sự thay đổi ngoạn mục về mặt nhan sắc của cô khiến nhiều người không tin những hình ảnh này là của cùng một người

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 23.

Không may mắn được như Lee Da Hae hay Park Min Young, gương mặt Seo Woo xuống cấp rất nhanh. Trong giai đoạn 2009-2010, nhiều người đã nhận thấy khuôn mặt nữ diễn viên dần trở nên thiếu tự nhiên và xuống sắc

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 24.

Năm 2013, nhan sắc Seo Woo "chạm đáy". Với bất kỳ biểu cảm nào, gương mặt cô đều trông cứng nhắc đến mức đáng sợ

Khác biệt nhan sắc của dàn mỹ nhân dao kéo Kbiz: Thẩm mỹ ít xinh đẹp rạng rỡ, lạm dụng nhiều xuống sắc không phanh - Ảnh 25.

Vài năm trở lại đây, nhan sắc của Seo Woo vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện. Khán giả đã quá quen thuộc với những hình ảnh khuôn mặt cứng đờ, thiếu tự nhiên của nữ diễn viên này

Theo Trí Thức Trẻ

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...