Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Khả Ngân nhăn mặt vì chấn thương

Vì tập luyện cho bài thi trong liveshow tuần này, nữ diễn viên đã bị thương ở lưng.

 
kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong

Tuần trước, Khả Ngân là thí sinh có số điểm cao nhất trong đêm Standard (39 điểm) với tiết mục tango nóng bỏng. Cũng vì thành tích này, hot girl boxing gặp áp lực ở liveshow thi kế tiếp, diễn ra vào tối 19/3. 

kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong-1

Với chủ đề 'Đêm điện ảnh', Khả Ngân sẽ hóa thân vào nhân vật trong một bộ phim nổi tiếng với điệu nhảy Rumba và Paso. Cô cho biết, dù có chút ít kinh nghiệm diễn xuất nhưng cô vẫn không tự tin: "Vừa nhớ động tác nhảy, vừa diễn xuất nên tôi rất khó tập trung". 

kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong-2

Dồn sức vào tập luyện suốt những ngày qua nên Khả Ngân đã bị chấn thương ở lưng. Cô nhăn nhó khi bạn nhảy chạm vào vùng đau. 

kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong-3

Vũ công nước ngoài rất quan tâm đến sức khỏe của Khả Ngân. Anh ngồi massage lưng để cô thư giãn.

kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong-4

Tuy nhiên, chỉ cần làm mạnh, hot girl boxing lại kêu đau đớn. 

kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong-5

Một học trò khác của huấn luyện viên Chí Anh - diễn viên Diệu Nhi cũng tích cực chuẩn bị cho tiết mục trong liveshow tuần này. 

kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong-6

Với ưu điểm là một diễn viên, ngỡ như chủ đề đêm diện ảnh sẽ làm Diệu Nhi thoải mái, nhưng cô lại cho rằng, đó là một thử thách. 

kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong-7

"Nếu chọn tác phẩm diễn hài thì nó là lợi thế của tôi nhưng tôi lại muốn chọn một tác phẩm khác có chiều sâu hơn để khám phá nhiều hơn những góc cạnh khác trong con người mình. Tôi cần nhập vào những vai tâm lý hơn để thể hiện cho ra tính cách của nhân vật đó. Ngoài ra, tôi phải học thuộc lời bài hát trong bộ phim để phiêu cùng bài nhảy. Tôi học hoài mà khó thuộc quá”, cô nói.

kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong-8

Diễn viên 'Chiến dịch chống ế' tiết lộ, cô sẽ hóa thân thành ca sĩ Edith Piaf trong bộ phim 'Lavie en rose'. Nội dung bài nhảy Rumba và đương đại, nói về cuộc đời trải qua nhiều đau khổ của nhân vật với thông điệp: cuộc đời vẫn là màu hồng dù có nhiều biến cố thử thách. 

kha-ngan-nhan-mat-vi-chan-thuong-9

Trên sàn tập, Diệu Nhi và bạn nhảy thoải mái trêu đùa nhau. 

 

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (Thứ bảy, 17/02/2018 12:04)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ