Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Kai (EXO) bị chê hát live quá dở

Những màn trình diễn gần đây của Kai trong ca khúc chủ đề “Monster” bị so sánh lép vế hơn hẳn các thành viên khác của EXO.

Nhóm EXO đang quảng bá mạnh mẽ cho album mới qua ca khúc chủ đề MonsterLucky One. Liên tiếp trong vài tuần qua, với Monster, nhóm gặt hái được khá nhiều cúp trong các show ca nhạc hàng tuần. 9 chàng trai cũng được khen ngợi khi biểu diễn live Monster đầy năng lượng, cho thấy giọng hát và vũ đạo được cải thiện. Tuy nhiên, nếu Baekhyun, Chen khiến người nghe đã tai thì thành viên Kai gây thất vọng.

 

 

Trong các bản live MR removed (đã tách nhạc nền, bỏ kỹ thuật âm thanh) của Monster trên sân khấu, nhiều khán giả nhận xét chất giọng của Kai khá tệ. So sánh với các thành viên khác, phần thể hiện của Kai bị cho là “la hét chứ không phải hát”, “yếu kém, không rõ lời”, “không ổn định”. Trên các diễn đàn Kpop, fan cho rằng Kai cần rèn luyện, trau dồi giọng hát nhiều hơn như với kỹ năng nhảy.

Kai được biết tới là thành viên có diện mạo nổi trội, chuyện tình cảm của anh với Krystal của nhóm đàn chị f(x) là chủ đề được bàn tán khá rầm rộ.

Kai (EXO) bi che hat live qua do hinh anh 1
Khán giả nhận xét Kai nên cải thiện giọng hát nhiều hơn. Ảnh: Nate

Trong khi đó, EXO tiếp tục khẳng định vị trí số 1 về doanh thu bán đĩa. Doanh thu từ album mới EX'ACT vừa có thêm 471.000 bản được tiêu thụ. Con số này đưa đĩa nhạc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng và được dự đoán sẽ chạm mốc 2 triệu bản. 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ