Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Jeremy Renner khó tái ngộ Tom Cruise vì ‘Avengers 3’

Vì bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios mà Jeremy Renner đang đứng trước khả năng không thể tham gia “Nhiệm vụ bất khả thi 6”.

Trong quá trình quảng bá cho bộ phim khoa học viễn tưởng mới Arrival, tài tử Jeremy Renner chia sẻ về kế hoạch cá nhân trong năm 2017 với sự bối rối nhất định.

Năm sau, hai thương hiệu bom tấn mà anh tham gia là Avengers cùng Mission: Impossible đồng loạt khai máy và thời gian ghi hình của hai bộ phim mới rất dễ trùng nhau.

Jeremy Renner kho tai ngo Tom Cruise vi ‘Avengers 3’ hinh anh 1
Jeremy Renner đang lo ngại Avengers: Infinity War có thể khiến anh không còn cơ hội góp mặt trong Mission: Impossible 6. Ảnh: Disney.

Trả lời phỏng vấn trang Heroic Hollywood, chàng cung thủ Hawkeye của biệt đội Avengers nói: “Tôi không biết liệu điều gì sẽ xảy ra. Tôi chưa nói chuyện với Tom Cruise về kế hoạch của Mission: Impossible 6. Nhưng tôi biết rằng chuyện trùng lịch với Avengers: Infinity War là rất dễ xảy ra.

Thông thường, quá trình quay các bộ phim Avengers rất lâu. Tôi mong nó không ảnh hưởng đến cuộc tái ngộ giữa bản nhân và Tom Cruise, bởi tôi cũng rất muốn được đóng tiếp Mission: Impossible”.

Trên thực tế, đất diễn của Jeremy Renner trong tập Nhiệm vụ bất khả thi gần nhất, Rogue Nation (2015), không còn nhiều như phần bốn, bởi Tom Cruise cùng ê-kíp muốn tập trung cho nhân vật điệp viên hai mang Ilsa Faust do người đẹp Rebecca Ferguson thể hiện.

Theo kế hoạch, mỹ nhân người Thụy Điển cũng tái xuất trong Mission: Impossible 6 và hiện chưa rõ liệu Tom Cruise có muốn giới thiệu thêm nhân vật nào mới.

Nhưng với Jeremy Renner, nếu anh chỉ xuất hiện trong quãng thời gian ngắn ngủi như ở Rogue Nation, tài tử hoàn toàn có thể tham gia hai thương hiệu phim đình đám cùng lúc nếu sắp xếp thời gian khéo léo.

Tuấn Lương

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Em út Wanna One 'ghiền' món phở Việt Nam (Chủ Nhật, 18/02/2018 17:42)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ