Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Idol tuổi teen Hàn bị quấy rối khi biểu diễn ở trường đại học
Nhóm Oh My Girl bị các khán giả nam buông lời tục tũi khi biểu diễn ở các trường đại học.

Mới đây, nhóm nhạc nữ Oh My Girl đến biểu diễn tại một buổi festival của trường đại học. Fancam ghi lại được một người hét lên những lời tục tĩu khi nhóm đang trình diễn trên sân khấu. Người này ở hàng ghế khán giả, hét rằng: "Anh muốn nuốt chửng em''. Hàng động này của khán giả nam bị đánh giá là quấy rối tình dục với các thần tượng tuổi teen trên sân khấu.

idol-tuoi-teen-han-bi-quay-roi-khi-bieu-dien-o-truong-dai-hoc

Oh My Girl gồm nhiều thành viên còn tuổi teen.

Khán giả nam này phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ netizen Hàn. Nguồn tin cho biết, cả học sinh tiểu học và trung học có mặt tại sự kiện hôm đó. Thêm nữa một thành viên trong Oh My Girl mới chỉ 16 tuổi.

Oh My Girl là nhóm nhạc theo hình tượng trong sáng, ngây thơ. Các thành viên còn khá nhỏ, trang phục biểu diễn cũng không hở hang. Việc nhóm phải chịu những bình luận khiếm nhã một cách công khai khiến người hâm mộ tức giận, yêu cầu có các biện pháp xử lý.

Công ty quản lý WM Entertainment phản hồi vào ngày 24/5: "Các thành viên đang trình diễn trong lúc đó nên họ không nghe thấy bất kỳ lời lẽ có ý quấy rối tình dục nào. Về phía công ty, chúng tôi sẽ áp dụng thêm biện pháp để bảo vệ các nghệ sĩ".

idol-tuoi-teen-han-bi-quay-roi-khi-bieu-dien-o-truong-dai-hoc-1

Nhóm gặp những bình luận khiếm nhã khi đến trường đại học biểu diễn.

Nhóm nhạc nữ rất được yêu thích tại các buổi festival ở trường đại học. Những sự kiện này tập trung nhiều sinh viên, học sinh, việc những lời lẽ tục tĩu vang lên từ hàng ghế khán giả gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của trường, tâm lý của người biểu diễn. Nhiều ý kiến lo lắng rằng còn nhiều sao nữ khác phải nghe những câu nói quấy rối tình dục, ác ý khi đang biểu diễn ở các sự kiện.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
Trường Giang vi phạm gì khi 'cướp sóng' cầu hôn?
Thứ bảy, 20/01/2018 11:39
525 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ