Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Idol nữ Hàn bị chỉ trích vì để lộ vùng nhạy cảm trên truyền hình

Cheng Xiao thực hiện động tác xoạc chân nhưng mặc quần quá bó, để lộ vị trí nhạy cảm trước mặt khách mời nam.

Trong tập Happy Together phát sóng ngày 14/7, thành viên nhóm WJSN, Cheng Xiao trổ tài biểu diễn khả năng uốn dẻo chân. Chiếc quần siêu ngắn, bó sát không thể giúp cô nàng che vị trí nhạy cảm, gây ra tình huống xấu hổ.

idol-nu-han-bi-chi-trich-vi-de-lo-vung-nhay-cam-tren-truyen-hinh

Động tác gây tranh cãi của Cheng Xiao trên truyền hình.

Một bài đăng trên Instiz có tựa đề: "WJSN Cheng Xiao gây tranh cãi khi vô tình 'lộ hàng' trên sóng truyền hình" đang là đề tài được bàn luận nhiều. Người đăng bài chụp lại hình ảnh Cheng Xiao làm động tác uốn dẻo chân, quay hẳn phần nhạy cảm về phía các khách mời nam. Chiếc quần bảo vệ quá ngắn càng khiến hình ảnh của nữ idol thêm phản cảm.

Các tài khoản trên Intiz bình luận: "Họ nên cho em ấy mặc quần bảo hộ hay quần dài chứ'', "Cái quần ngắn quá, tôi muốn lấy cái gì đó để che cho em", "Cô ấy đã thay quần áo để xoạc chân nhưng sao lại chọn cái quần short bó chẽn?", "Cheng Xiao phải chú ý hơn, cô ấy có kế hoạch làm động tác đó nên cần cẩn thận hơn", "Cô này bất cẩn ghê, stylist đâu biết kịch bản chương trình, tự Cheng Xiao phải lo liệu", "Các vị khách mời nam chắc xấu hổ chết".

idol-nu-han-bi-chi-trich-vi-de-lo-vung-nhay-cam-tren-truyen-hinh-1

Cô nàng là thành viên người Trung Quốc của nhóm WJSN

WJSN là nhóm nhạc có đến 13 thành viên, Yeon Jung của I.O.I là thành viên mới nhất ra nhập nhóm nhạc tân binh này. Các thành viên có quốc tịch Trung Quốc, họ được chia nhóm hát và nhảy chính. WJSN được chú ý với phần vũ đạo khó, có phần nhào lộn phức tạp trên sân khấu. Tuy nhiên, vì quá đông thành viên, dễ rối mắt nên nhóm vẫn chưa thực sự trở nên quen thuộc với các fan Kpop.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ