Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Idol đẹp tự nhiên của Twice vướng tranh cãi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều ý kiến cho rằng Momo đã đi cắt mắt 2 mí nhưng cũng có nhiều fan lên tiếng phủ nhận.

Cô nàng Momo đang vướng nghi vấn cắt mắt 2 mí, nhiều khán giả nhận ra mí mắt của thành viên Twice rõ, sâu hơn trong các bức ảnh gần đây. Các cô gái nhà JYP đang tạm nghỉ ngơi, chuẩn bị cho album mới. Netizen Hàn phỏng đoán Momo đã nhân dịp này để trùng tu nhan sắc, nhấn mí để có đôi mắt thêm sâu, to hơn.

idol-dep-tu-nhien-cua-twice-vuong-tranh-cai-phau-thuat-thm-my

Phần mí sâu rõ ràng của Momo khiến nhiều người nghi ngờ.

Trong các bức ảnh quảng cáo, phần mí của Momo hiện rõ hơn trước, nhiều ý kiến cảm thấy tiếc nuối vì thành viên Twice vốn là người đẹp tự nhiên, không cần động dao kéo đã nổi bật. Các ý kiến bình luận: "Nhìn giống hệt Eun Ha rồi đấy'', "Tôi từng nghĩ cô ấy đẹp nhất nhóm thế mà giờ thành quái vật thẩm mỹ à?", "Gần đây cứ giấu mặt sau mũ mãi thôi, chắc là vậy rồi", "Tôi hi vọng qua thời gian thì nhìn nó tự nhiên hơn, giờ thì rõ ràng quá", "Mắt cô ấy sưng vù, bạn tôi từng cắt mí và nhìn giống hệt Momo luôn", "Tiếc quá, chắc Momo cũng nhận ra việc này là sai lầm nhỉ".

idol-dep-tu-nhien-cua-twice-vuong-tranh-cai-phau-thuat-thm-my-1

Netizen tỏ ra tiếc nuối vì Momo phẫu thuật thẩm mỹ.

idol-dep-tu-nhien-cua-twice-vuong-tranh-cai-phau-thuat-thm-my-2

Mới đây, Momo và Mina làm khách mời trên Idol School, đôi mắt của gà nhà JYP tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán. Ở nhiều góc, phần mí mắt của Momo hiện rất sâu, càng tăng thêm nghi ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng thành viên Twice nên đầu tư thời gian vào học hát hơn là chỉnh sửa sắc đẹp.

idol-dep-tu-nhien-cua-twice-vuong-tranh-cai-phau-thuat-thm-my-3

Thành viên Twice che kín ở sân bay.

Những ý kiến bình luận: "Momo từng nói quá sợ đau để bấm lỗ tai nhưng đụng đến nhan sắc thì chịu được hết nhỉ", "Cô nàng nên học hát hơn là lo đi cắt mí. Tôi chả có chút tôn trọng nào cho Momo nếu tài năng hát hò vẫn như thời gian qua. Twice nổi tiếng vì ngoại hình thôi, không thể chấp nhận nổi khi họ hát live", "Tôi thích khuôn mặt lúc trước, vừa cute vừa sexy, giờ thì Momo tham lam quá", "Dù gì thì vẫn xinh''.

idol-dep-tu-nhien-cua-twice-vuong-tranh-cai-phau-thuat-thm-my-4

Trước khi chỉnh sửa, Momo vẫn rất xinh đẹp.

Đứng trước tranh cãi, các ONCE đã ra mặt bảo vệ Momo, một bộ phận khẳng định sự khác biệt chỉ là do góc ảnh mà thôi, thành viên Twice không đụng dao kéo. Những người khác lại cho rằng không có vấn đề gì khi Momo đi cắt mí. Gà nhà JYP vẫn xinh đẹp kể cả khi chưa chỉnh sửa, cắt mí xong lại càng sắc sảo hơn. Ngày nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề to tát, đáng chỉ trích ở Hàn.

Theo VNexpress

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1046 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ