Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
Huyền My bị chê lóng ngóng, kém tự tin so với thí sinh nước bạn khi chụp hình
Tham gia hoạt động chụp hình ở Miss Grand International, Huyền My chưa chủ động trong cách tạo dáng.

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017) do Việt Nam đăng cai tổ chức. Là thí sinh nước chủ nhà, người đẹp Hà thành được kỳ vọng sẽ luôn giữ phong thái tự tin, sự nổi bật so với các thí sinh nước bạn. Tuy nhiên trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi này ở TP HCM, Huyền My chưa cho thấy được điều đó.

huyen-my-bi-che-long-ngong-kem-tu-tin-so-voi-thi-sinh-nuoc-ban-khi-chup-hinh

Huyền My cùng thí sinh nước bạn trong buổi chụp hình sáng nay.

Sau buổi chụp hình chân dung ở Bưu điện trung tâm Sài Gòn diễn ra vào sáng nay, nhiều bình luận từ khán giả Việt để lại bày tỏ sự thất vọng. Thông qua phần livestream trên Facebook, fan được theo dõi phần thể hiện của Huyền My từ đầu đến cuối. Khi đứng tạo dáng, người đẹp cho thấy sự lúng túng, không biết cách pose tôn đường cong nên các chuyên gia liên tục phải nhắc nhở và chỉnh sửa giúp. So với phần thi của các thí sinh diễn ra sau đó, Huyền My có phần bị lép vế.

Phần thi của Huyền My và các thí sinh

 
 
Huyền My bị chê lóng ngóng, kém tự tin so với thí sinh nước bạn khi chụp hình

Nhiều người động viên đại diện Việt Nam tiếp tục cố gắng và tự tin hơn nữa để giúp mình nổi bật trong những phần thi sau.

Nguyễn Trần Huyền My sinh năm 1995, cao 1,74m, số đo 3 vòng 83-62-93. Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014. Trước khi chính thức tham dự Miss Grand International 2017, người đẹp có thời gian dài rèn luyện hình thể và đào tạo bởi chuyên gia Philippines.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ