Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Huy Khánh mất 3 tiếng hóa trang thành tài xế kỳ quái

Để hóa trang thành anh tài xế xe ôm kỳ lạ, gã Don Juan của màn ảnh Việt phải dành mỗi ngày 3 tiếng, chịu mang lớp keo dày trên mặt và đeo mắt giả.

Huy Khánh luôn được các đạo diễn đo ni đóng giày dành cho những vai diễn kiểu “trai đểu”, “sở khanh". Tuy nhiên, đến khi tham gia bộ phim Fan cuồng, đạo diễn Charlie Nguyễn lại tạo ra một hình ảnh Huy Khánh hoàn toàn khác.

Nhân vật của anh trong phim là một tài xế xe ôm tính cách kỳ lạ, ăn mặc kỳ dị làm bạn đồng hành bất đắc dĩ với chị Hội, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho khán giả.

Huy Khanh mat 3 tieng hoa trang thanh tai xe ky quai hinh anh 1
Huy Khánh được chuyên gia hóa trang. Ảnh: Poly

Chia sẻ về vai diễn mới, gã Don Juan của màn ảnh Việt dí dỏm cho hay: "Không biết đạo diễn Charlie có ghét gì mình hay không mà phim nào cũng giao cho những vai xấu xí. Như Để mai tính là vai tài xế xe ôm ăn mặc kỳ quái, mặt mũi dị hợm lại bị hôi nách. Còn qua tới phim Fan cuồng này thì mặt mũi đỡ xấu và hạnh phúc hơn một chút. Đỡ xấu vì không thấy mặt mũi Huy Khánh đâu".

Khi đọc kịch bản, anh biết là nhân vật gặp hoàn cảnh khắc khổ. Nhưng đến ngày định trang nhân vật thì bị chuyên gia hóa trang bắt nằm mát xa mặt mấy tiếng đồng hồ. Sau hơn 3 tiếng, nhìn vào gương anh cũng không thể nhận ra mình.

Từ đó, cứ mỗi ngày quay anh phải đến sớm hơn mọi người để dành vài tiếng hóa trang, phải mang một lớp keo dày trên mặt, rồi gắn con mắt giả. Anh khẳng định, chưa có vai diễn nào mà mình già và xấu xí, lại khổ cực như trong phim Fan cuồng.

Huy Khanh mat 3 tieng hoa trang thanh tai xe ky quai hinh anh 2
Huy Khánh phải chịu đựng mỗi khi lột lớp keo trên mặt. Ảnh: Poly

Theo nam diễn viên, vất vả hơn là mỗi lần nghỉ ngơi mà phải giữ "nguyên hiện trường" không thể lột ra.

"Nguyên cái mặt nạ trùm vô mặt rất nóng, mắt thì không thấy đường. Nghĩ lại tôi tham gia đóng phim của đạo diễn Charlie Nguyễn như bị lừa vậy. Chắc lần sau không tham gia phim của anh Charlie nữa, hoặc đòi cát-xê cao gấp đôi", Huy Khánh nói vui.

Đảm nhận vai trò hóa trang đặc biệt cho nhân vật của Huy Khánh trong phim là chuyên gia Lilian Trần, được đào tạo tại Canada và Mỹ. Chị từng làm việc với các ê-kíp nước ngoài và đạo diễn Victor Vũ trong phim Quả tim máu, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.