Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Hương Giang idol: MV 18+ gặp vận xui là do 'mình có quá khứ đặc biệt'
Nữ ca sĩ chuyển giới cho rằng mình không đi ngược lại với những giá trị, chuẩn mực của xã hội và MV 'Em không hối tiếc' được xây dựng quyến rũ nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật.

Thông tin MV Em không hối tiếc của Hương Giang idol bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH - TT&DL) yêu cầu kiểm tra vì những hình ảnh gợi cảm quá mức trong hình ảnh, teaser tung ra gây xôn xao. Mới đây, chủ nhân của MV lên tiếng phân trần sự việc và thể hiện nỗi lòng sau sự việc.

Hương Giang khẳng định MV mới sẽ không gây phản cảm.

Hương Giang khẳng định MV mới sẽ không gây phản cảm.

Hương Giang cho biết MV đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện để ra mắt khán giả. Cô nhắn nhủ việc MV có những hình ảnh trái với đạo đức hay thuần phong mỹ tục hay không thì chờ đến khi ra mắt sẽ rõ. Hương Giang cho biết khi quyết định thực hiện MV Em không hối tiếc, cô đã cân nhắc rất kĩ đến việc xây dựng hình ảnh quyến rũ nhưng vẫn thời trang, nghệ thuật, không vượt quá giới hạn của những MV nóng bỏng khác.

"Nhiều lúc mình cũng tự hỏi biết bao nhiêu cô gái khác thể hiện sự quyến rũ của mình qua các bức hình, qua các sản phẩm âm nhạc, các bộ phim, tại sao không có vấn đề gì, không ai báo cáo, chẳng ai phản hồi nhưng đến mình thì lại trở thành một điều nhạy cảm. Mình mỉm cười chấp nhận nó như một điều rất tự nhiên, vì mình là Hương Giang và mình có một quá khứ đặc biệt", Hương Giang tâm sự.

Nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ trước giờ cô vẫn sống và làm việc nghiêm túc, liên tục vận động, thay đổi bản thân, yêu thích sự táo bạo nhưng luôn tuân thủ mọi nguyên tắc trong xã hội. Đứng trước ồn ào về MV 18+, Hương Giang cho biết: "Mình sẽ tiếp thu và chọn lọc kỹ tất cả các cảnh quay trước đó. Chắc chắn không có gì vi phạm những chuẩn mực và đạo đức hay thuần phong mỹ tục của Việt Nam".

huong-giang-idol-mv-18-gap-van-xui-la-do-minh-co-qua-khu-dac-biet-1

Hình ảnh trong MV 'Em không hối tiếc'.

Tâm sự thêm về cuộc đời, định hướng của bản thân ở tương lai, nữ ca sĩ nói: "Sinh ra là Hương Giang. Là may mắn hay trở ngại có lẽ suốt đời này chưa chắc mình trả lời được. Nhưng có được sự cầu tiến và tiếp thu trong tính cách chắc chắn là một trong những điều may mắn nhất của mình. Bởi vậy nên dù có thế nào, Em cũng không hối tiếc".

Ngày 18/8, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra văn bản đề nghị kiểm tra nội dung bản ghi hình MV Em không hối tiếc - 18+ của ca sĩ Hương Giang Idol. Văn bản nêu rõ: Cục Nghệ thuật biểu diễn tiếp nhận thông tin phản ánh việc ca sĩ Nguyễn Hương Giang (Hương Giang Idol) tổ chức quay, phát hành video ca nhạc với chủ đề Em không hối tiếc - 18+ với nội dung, hình ảnh trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

MV Em không hối tiếc (sáng tác Thiên Hạnh) được Hương Giang quay ở hòn đảo Krabi, Thái Lan. Nội dung MV xoay quanh chuyện ngoại tình trong tư tưởng của một cô gái có cá tính nổi loạn. MV được tiết lộ là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình trong việc thay đổi hình tượng sau nhiều năm vào nghề của nữ ca sĩ, có chứa 90% cảnh nhạy cảm.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.