Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Hollywood làm phim hài về Uber

Dịch vụ vận tải gây xôn xao người dùng vài năm nay là chủ đề của 2 dự án màn ảnh sắp tới.

Đề tài về các công ty công nghệ không còn lạ lẫm trên màn ảnh rộng. Khán giả từng thưởng thức những tác phẩm về Facebook (The Social Network), Google (The Internship) và sắp tới là Uber – dịch vụ vận tải gây xôn xao trong vài năm gần đây.

Hollywood lam phim hai ve Uber hinh anh 1
Dịch vụ Uber.

Mới đây, 2 hãng phim Hollywood là Universal và 20th Century Fox lên kế hoạch sản xuất phim về Uber. Theo Hollywood Reporter đưa tin, sản phẩm của Universal sẽ có sự tham gia chính của danh hài đình đám Will Ferrel vào vai một tài xế Uber vô tình chở một tù nhân đang trốn thoát.

Ngoài diễn xuất, Will còn là nhà sản xuất, hợp tác với đạo diễn Adam McKay từng cùng ông thực hiện Anchorman. Hiện kịch bản do Brendan O'Brien chấp bút chưa hoàn tất, tên dự án cũng chưa được đặt.

Hollywood lam phim hai ve Uber hinh anh 2

Will Ferrel diễn xuất kiêm là nhà sản xuất trong phim về Uber.

Trong khi đó, bộ phim của 20th Century Fox dự kiến có tên chơi chữ Stuber, kể về một lái xe Uber chở một cảnh sát đang thi hành nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong sự nghiệp. Kịch bản đã hoàn thành nhưng chưa hé lộ về diễn viên thể hiện.

2 dự án phim về Uber hiện chưa xác định ngày ra mắt nhưng được đưa tin đang cạnh tranh để ra rạp trước, tránh bị đụng độ về doanh thu.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ