Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp

Khi nói đến phog cách thời trang, người phụ nữ Pháp có thể rất nghiêm túc để tránh những sự kết hợp sai lầm.


Từ cách xắn cổ tay áo denim một cách vừa đủ cho đến việc kết hợp áo giả lông thú và dây chuyền vàng trên nền trang phục gam màu đen thuần túy – họ đều rất thận trọng. Mái tóc đối với họ cũng vậy, thứ không thể thiếu dành cho mái tóc đối với mọi cô gái Pháp chính là chiếc máy sấy, nó là một công cụ để hoàn thiện cho mái tóc bồng bềnh đặc trưng của họ. Và, chúng tôi đã tìm ra một vài bí mật thú vị.

Chỉ với một vài thủ thuật tạo kiểu tóc thông minh bằng máy sấy và các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng,  giờ đây bạn có thể dễ dàng biến mình thành một quý cô nước Pháp kiêu kì, quyến rũ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ba kiểu tóc phong cách Pháp đặc trưng dưới đây và lựa chọn ngay cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất.        

 

1. Tóc sấy suông


Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 1
Bươc 1: Hãy bắt đầu bằng việc làm ướt mái tóc. Nhưng, thay vì chà xát mái tóc của bạn với một chiếc khăn, hãy cố gắng thấm nước bằng một chiếc áo T – Shirt cũ chất liệu cotton.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 2
Bước 2: Bỏ qua phần phía sau của mái tóc và bắt đầu thực hiện từ đỉnh đầu. Nhanh chóng chia tóc ở mặt trước thành 3 phần: bên trái, giữa và bên phải. Khi bỏ chúng xuống, hãy chắc chắn rằng bạn đã gài gọn gàng 2 phần tóc ở hai bên. Nếu bạn có để mái, hãy loại chúng ra khỏi các phần tóc đã chia và sau đó hãy lau khô chúng một cách tự nhiên.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 3
Bước 3: Công đoạn thú vị nhất sẽ bắt đầu, hãy khởi động ngay bằng những phần tóc mái dễ khô trước, bạn sẽ không hề muốn không khí khô phá hỏng mái tóc này. Xịt qua phần tóc của bạn bằng sản phẩm bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ, sau đó hướng máy sấy vào phần chân tóc, đừng quên kết hợp cùng một chiếc lược phẳng, chải theo nhiều hướng khác nhau để tạo sự bồng bềnh, tự nhiên.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 4
Bước 4: Làm khô từng phần tóc đã được chia, lấy một chiếc bàn chải tròn chải nhẹ để tóc bắt đầu khô dần. Hãy chắc chắn rằng phần chân tóc và thân tóc là phần khô đầu tiên nhưng tránh tình trạng để quá khô. Khi bạn đã thực hiện xong ở phần sau, hãy làm khô phần tóc còn lại bằng cách tương tự. Cuối cùng, việc bạn cần làm là lấy lớp trên cùng của mái tóc và sấy nhiệt ở phần mặt sau tóc (ngay tại phần chân tóc) .

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 5
Bước 5: Nếu như bạn có mái tóc gợn sóng hoặc xoăn, bạn có thể sử dụng một chiếc máy là tóc để cải thiện hiệu quả. Sử dụng nhiệt từ phần giữa đến cuối đuôi tóc là những gì bạn cần làm.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 6
Bước 6: Sử dụng sản phẩm serum dưỡng tóc cho phần đuôi để giúp cho mái tóc trở nên đẹp và sáng bóng. Đừng quên tập trung nó vào phần tóc hay khô nhất của bạn.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 7
Như vậy là bạn đã có một mái tóc sấy suông tuyệt vời mà không hề tốn quá nhiều thời gian.

2. Tóc sấy cụp


Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 8
Bước 1: Sau khi gội đầu sạch, bôi đều dầu dưỡng chăm sóc tóc lên tay, sau đó, hãy nhẹ nhàng đưa nó lên tóc từ phía sau đầu của bạn và vuốt từ chân tóc xuống ngọn để dầu dưỡng bám đều.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 9
Bước 2: Tiếp theo, nhanh chóng sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên dụng dành cho tóc ẩm để bảo vệ mái tóc của mình trước khi tạo kiểu.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 10
Bước 3: Lấy lược chải một bên của tóc từ mang tai, sử dụng máy sấy cùng lúc để giúp cho mái tóc thẳng hơn. Bạn cũng sử dụng các ngón tay của mình thay vì lược, đơn giản chỉ cần cào nhẹ ngón tay trong khi sấy tóc.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 11
Bước 4: Làm điều tương tự với bên đối diện của mái tóc. Và, đừng quên phần mái của bạn, hãy luôn nhớ làm khô nó trước tiên. Tiếp theo, để có được một chút tóc xoăn nhẹ tự nhiên, bôi một ít sáp lên lòng bàn tay của bạn và bôi đều nó từ phía sau ra phía trước đầu.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 12
Bước 5: Một thao tác nho nhỏ cuối cùng: Kéo một số tóc xuống phần mắt của bạn để tạo thêm hiệu ứng hoàn hảo cho mái tóc sấy cụp.

3. Tóc sấy xoăn lọn


Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 13
Bước 1: Sau khi làm ẩm tóc, đừng quên sử dụng sản phẩm bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ trước khi bắt tay thực hiện kiểu tóc này.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 14
Bước 2: Cũng tương tự như kiểu tóc đầu tiên, chia tóc ra làm 4 phần khác nhau để chuẩn bị thực hiện.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 15
Bước 3: Để có một mái tóc xoăn uốn lượn tự nhiên, hãy kéo một phần tóc của bạn ra và quấn nó quanh một chiếc lược tròn. Tiếp đó, sử dụng máy sấy tác động nhiệt trong một vài giây để tạo độ cong cho tóc.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 16
Bước 4: Bây giờ có lẽ là phần quan trọng nhất, khi bạn thả phần tóc đã sấy ra, xoay cổ tay của bạn để tóc có một độ xoắn nhất định. Lặp lại bước trên với tất cả phần tóc còn lại.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 17
Bước 5: Nếu như lo sợ rằng kiểu tóc này không thể giữ được lâu, sử dụng sản phẩm gel xịt giữ nếp ở phần đuôi tóc hoặc bạn có thể sử dụng dầu gội khô chuyên dụng.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 18
Bước 6. Bước tiếp theo này bạn có thể lựa chọn hoặc không, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó là cần thiết để tạo nên một cái nhìn tương tự như  quý cô Pháp đích thực. Lật tóc của bạn một vài lần để phá vỡ các lọn tóc xoăn tự nhiên ban đầu và mái tóc của bạn giờ đây sẽ trở nên hoàn toàn tự nhiên.

Học cách tạo kiểu để có mái tóc "phiêu" như quý cô nước Pháp 19

Vậy là bạn đã có một mái tóc xoăn bồng bềnh như một quý cô người Pháp đích thực rồi đấy.Theo Trí thức trẻ

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.