Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Hoàng yến ngồi ‘ghế nóng' tuyển chọn model F-Academy

Vào ngày 25/2/2016, Fashion TV Việt Nam đã tổ chức buổi casting chương trình đào tạo model F-Academy tại trung tâm thể dục thể hình thẩm mỹ và yoga - Fit24 nhằm tìm kiếm gương mặt người mẫu trẻ cho ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói riêng và đại diện cho FTV khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho những dự án mới trong tương lai. Buổi tuyển chọn thu hút nhiều tên tuổi đình đám trong nghề cũng như sự quan tâm từ giới truyền thông báo và báo chí.
5 vị giám khảo của buổi casting: Ông Aki Quang - Giám Đốc Thời Trang Châu Á làm việc với một số Tuần Lễ Thời Trang trên thế giới, Nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Nhà thiết kế Quỳnh Paris, Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chuyên viên trang điểm Đức Hiển.
Sau khi thử sức với Yes Model Academy, Hoàng Yến tiếp tục “hợp tác” với Fashion TV Việt Nam mở khóa đào tạo model F-Academy. Trong thời gian này, ¾ thời gian của cô chỉ dành cho công việc để thực hiện những dự án hoài bão của mình
Trong buổi casting, các bạn thí sinh đã được giám khảo Hoàng Yến hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm “xương máu” để trở thành người mẫu chuyên nghiệp


5 vị giám khảo “đồng tâm hợp lực” để chọn lựa những gương mặt ưu tú nhất của buổi casting
Nhiếu anh chị em đồng nghiệp thân thiết đã đến “chung vui” với giám khảo Hoàng Yến trong buổi casting F-Academy.

“Bà bầu” DIệu Huyền không ngại đường xá xa xôi để đến tham dự buổi casting của cô bạn Hoàng Yến


Người mẫu Hà Linh Vân và Lại Thanh Hương – Hai người em thân thiết của cô chị “giám khảo”


Next top Brơi K’ và Hoa khôi thanh lịch Ánh Minh hào hứng tham dự buổi casting


Người mẫu- diễn viên Hoàng Tiến Dũng dù lịch trình bận rộn nhưng vẫn dành thời gian đến chung vui với người bạn thân

 

Sau dự án đào tạo model F-Academy, Hoàng Yến đã nhận được sự tin tưởng để trở thành người tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu cho Fashion TV Việt Nam trong năm 2016.


Đặc biệt, các vị khách tham dự buổi casting đã có dịp tham quan trung tâm thể dục Fit24 và được các huấn luyện viên chuyên nghiệp chia sẻ bí quyết cũng như hướng dẫn cách tập luyện hiệu quả nhất.

Theo FTV

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ