Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Hoàng Touliver vẫn là lựa chọn số một của Tóc Tiên

Sau "Ngày mai" và "The Beat of Celebration", sản phẩm mới của Tóc Tiên tiếp tục có sự tham gia của ​Hoàng Touliver.

Tối 20/1 tại một rạp chiếu phim ở trung tâm TP HCM, Tóc Tiên tổ chức buổi ra mắt MV được dán mác 16+ mang tên Big Girls Don’t Cry. Đây là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mới của nữ ca sĩ sau bài hit Ngày mai, mang thông điệp đề cao nữ quyền.

Big Girls Don’t Cry không chỉ thoả mãn phần nghe với giai điệu được đảm nhận bởi "bạn trai tin đồn" Hoàng Touliver mà còn đánh dấu màn thay đổi hình ảnh khá ấn tượng của Tóc Tiên.

Hoàng Touliver vẫn là lựa chọn số một của Tóc Tiên
Tóc Tiên tươi tắn trong ngày ra mắt MV Big Girls Don't CryẢnh: Nguyễn Thành

Với sự hỗ trợ của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, Tóc Tiên hóa thân thành một nữ chiến binh châu Á. Sau khi bị phản bội, cô quyết định trả thù.

Để đúng với hình ảnh này, nữ ca sĩ chọn hơn 60 bộ trang phục theo phong cách dominatric geisha, pha một chút bohemian và punk rock cũng như thực hiện nhiều biểu cảm nóng bỏng. Tuy nhiên, Tóc Tiên khẳng định hình ảnh này không phản cảm mà vẫn ở mức chấp nhận được với những khán giả trên 16 tuổi.

"Điều tôi muốn chia sẻ nhất thông qua MV này là phụ nữ hãy tự tin làm những điều mình muốn, thậm chí thể hiện sức mạnh của mình thay cho sự chịu đựng. Và thông điệp đó sẽ không thể truyền đạt đến khản giả một cách đầy đủ nếu chính bản thân không dám làm những điều mình muốn”, Tóc Tiên khẳng định.

Hoàng Touliver vẫn là lựa chọn số một của Tóc Tiên
Ca khúc tiếp tục có sự nhúng tay của 

"bạn trai tin đồn" 

Hoàng Touliver. Ảnh: Nguyễn Thành

Phần biên đạo của Big Girls Don’t Cry cũng được đầu tư ý tưởng với tên gọi vui là “vũ điệu ninja giã gạo”, được kỳ vọng sẽ gây sốt tương tự “vũ điệu cồng chiêng”. 

Cùng với MV lần này, Tóc Tiên tung ra mini album có cái tên ngắn gọn - T. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc chính thức của cô sau đúng một năm hoạt động tại thị trường trong nước.

Album tập hợp 4 ca khúc do chính những tác giả trẻ là bạn bè thân thiết viết riêng cho Tóc Tiên. Ngoài ca khúc được chọn quay MV còn có Không thể tìm lại bình yên (Soobin Hoàng Sơn), I’m In Love (Vũ Đức Thiện) và The Beat of Celebration (JustaTee).

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ