Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Hoàng Thùy Linh rút khỏi The Remix

Nữ ca sĩ Hà thành thông báo dừng thi Hòa âm ánh sáng 2016 vì lý do sức khỏe.

Sáng 25/2, ca sĩ Hoàng Thùy Linh bất ngờ gửi thư đến giới truyền thông, thông báo dừng thi The Remix. Trong thư, giọng ca Nhịp đập giấc mơ cho biết cô bị cúm siêu vi và tình trạng sức khỏe hiện tại vẫn chưa hồi phục. Trước đó, cô đã phải nghỉ thi live show 6. 

"Còn ba ngày nữa là đến live show tiếp theo. Sức khỏe của tôi khá hơn một chút, nhưng tôi chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao như kỳ vọng bản thân và tiêu chí của chương trình" - nữ ca sĩ chia sẻ. 

Hoàng Thùy Linh rút khỏi The Remix
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng trên sân khấu The Remix. Ảnh: Nguyễn Thành

Hoàng Thùy Linh cho rằng nếu cô tiếp tục vắng mặt ở live show 7, điều đó không công bằng với khán giả cũng như các đội thi khác. Do đó, cô và các thành viên trong team - gồm biên đạo Minh Thư, DJ Dương 3D - thống nhất xin rút lui khỏi chương trình Hòa âm ánh sáng 2016. 

Giọng ca 8X bày tỏ đây là quyết định đáng tiếc, ngoài ý muốn và cô mong nhận sự chia sẻ, thông cảm từ khán giả. 

Quyết định dừng cuộc chơi của Hoàng Thùy Linh chắc hẳn khiến nhiều người bất ngờ bởi ở những đêm thi trước đó, đội cô luôn giữ vững phong độ, nhận được nhiều lời khen cũng như điểm số cao từ ban giám khảo. So với mặt bằng chung tại sân chơi The Remix năm nay, đây là một trong những đội mạnh nhất. 

Trường hợp Hoàng Thùy Linh cũng khiến khán giả nhớ đến Sơn Tùng M-TP của mùa giải đầu tiên. Nam ca sĩ gốc Thái Bình xin rút khỏi cuộc thi ngay trước thềm live show 8 với lý do dưỡng bệnh. Sự việc này làm dấy lên những luồng ý kiến trái chiều suốt thời gian dài. 

Công ty Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức chương trình The Remix cũng đã xác nhận thông tin Hoàng Thùy Linh xin ngừng thi. Trong email phản hồi báo giới, bà Nguyễn Thanh Nga, đại diện ban tổ chức viết: "Dựa vào điều khoản tình trạng sức khỏe của ca sĩ không thể đáp ứng tiêu chí của cuộc thi (Điều 6 - Hợp đồng hợp tác giữa các sĩ và Ban tổ chức); dựa vào thư của Hoàng Thùy Linh và giấy tờ chứng nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe do chính nữ ca sĩ cung cấp, ban tổ chức quyết định cho phép Hoàng Thùy Linh ngừng tham gia cuộc thi tại thời điểm này."

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (Thứ bảy, 17/02/2018 12:04)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ