Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Hoàng Thùy Linh diện đồ bỏng mắt, 'đố' mặc quần nội y
Bộ bodysuit khoét cao, đan dây đến ngực của Hoàng Thùy Linh mang đến cho cô vẻ bốc lửa.
Sau 1 thời gian dài nghỉ ngơi và tìm kiếm hướng đi mới cho âm nhạc của mình, ngày 5 tháng 6 tới đây, Hoàng Thuỳ Linh sẽ chính thức quay trở lại với thị trường âm nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới nhưng cũng đã rất quen thuộc với khán giả sau sân chơi The Remix 2016  Im Gonna Break (OK Im Out). Đây cũng là phát pháo đầu tiên, đánh dấu cho nhiều dự án âm nhạc, music video trong thời gian sắp tới của Hoàng Thuỳ Linh.

Sau 2 năm, Hoàng Thuỳ Linh sẽ chính thức quay trở lại với thị trường âm nhạc bằng sản phẩm âm nhạc mới I'm Gonna Break. Đây là ca khúc từng được cô mang đến sân chơi The Remix nhưng đến thời điểm hiện tại mới ra video. 

hoang-thuy-linh-dien-do-bong-mat-do-mac-quan-noi-y-1

Trong MV, Hoàng Thùy Linh diện loạt đồ siêu nóng bỏng. Bộ bodysuit khoét cao đến ngực, đan dây bên hông khiến cô phải "ngó lơ" nội y là một điểm nhấn trong đó.

hoang-thuy-linh-dien-do-bong-mat-do-mac-quan-noi-y-2

Lần đầu tiên, "bạn trai tin đồn" Vĩnh Thụy sẽ xuất hiện trong sản phẩm của Hoàng Thùy Linh. Cả hai có những cảnh quay rất tình tứ trong MV này.

Với vai trò nam diễn viên chính trong MV, Vĩnh Thuỵ và Hoàng Thuỳ Linh đã khắc hoạ hình ảnh một cặp đôi đầy nổi loạn, nhiều mâu thuẫn

Với vai trò nam diễn viên chính trong MV, Vĩnh Thuỵ và Hoàng Thuỳ Linh đã khắc hoạ hình ảnh một cặp đôi đầy nổi loạn, nhiều mâu thuẫn.

hoang-thuy-linh-dien-do-bong-mat-do-mac-quan-noi-y-4

Hoàng Thùy Linh có dịp phô diễn khả năng diễn xuất với biểu cảm đa dạng, thay đổi chóng mặt trong từng phân cảnh.

hoang-thuy-linh-dien-do-bong-mat-do-mac-quan-noi-y-5

Một Hoàng Thùy Linh khi đằm thắm, khi mưu mô, sắc sảo sẽ được khắc họa trong I'm Gonna Break.

hoang-thuy-linh-dien-do-bong-mat-do-mac-quan-noi-y-6
hoang-thuy-linh-dien-do-bong-mat-do-mac-quan-noi-y-7

Là fan của "công chúa nhạc Pop" Britney Spears nên MV của Hoàng Thùy Linh có nhiều phân cảnh gợi nhớ đến siêu phẩm đình đám một thời I'm a slave 4U của Britney.

hoang-thuy-linh-dien-do-bong-mat-do-mac-quan-noi-y-8
Xuất hiện trong sản phẩm lần này, bên cạnh ekip ăn ý từ thời điểm The Remix như biên đạo Minh Thư, DJ TripleD, stylist Hoàng Ku

Xuất hiện cùng Hoàng Thùy Linh trong sản phẩm lần này, bên cạnh Vĩnh Thụy còn có ekip ăn ý từ thời điểm The Remix như biên đạo Minh Thư, DJ TripleD, stylist Hoàng Ku.

hoang-thuy-linh-dien-do-bong-mat-do-mac-quan-noi-y-10

I'm Gonna Break sẽ được ra mắt vào ngày 5/6.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ