Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Hoa hậu Kỳ Duyên về quê làm từ thiện

 

Tân Hoa hậu Việt Nam trở về quê hương Nam Định tham dự sự kiện hiến máu nhân đạo, đồng thời đến thăm và tặng quà cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Kỳ Duyên về quê làm từ thiện
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên không chỉ thường xuyên góp mặt ở các sự kiện giải trí, mà còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.
Hoa hậu Kỳ Duyên về quê làm từ thiện
Mới đây, tân hoa hậu trở về quê hương Nam Định tham dự hoạt động hiến máu cứu người, nằm trong chuỗi chương trình Chủ nhật Đỏ 2015. Ngày hội hiến máu có sự tham gia của gần 1.000 sinh viên và công nhân. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận 733 đơn vị máu.
Hoa hậu Kỳ Duyên về quê làm từ thiện
Cũng tại sự kiện này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư tỉnh Đoàn Nam Định đã tặng bằng khen của BCH tỉnh Đoàn cho 4 cá nhân, gồm 2 cá nhân hiến máu nhiều lần và ca sĩ Thảo My, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Hoa hậu Kỳ Duyên về quê làm từ thiện
Hoa hậu Kỳ Duyên đã trích 20 triệu đồng trong phần thưởng của mình để tặng 40 suất quà cho các bạn sinh viên, những người công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng.
Hoa hậu Kỳ Duyên về quê làm từ thiện
Bên cạnh đó, người đẹp cũng chủ động đến hỏi thăm, chia sẻ, động viên tinh thần các bạn trẻ tham gia hiến máu cứu người. Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Lần đầu tiên tham dự một chương trình hiến máu lớn như Chủ nhật Đỏ, tôi cảm thấy rất phấn chấn. Tôi tin chắc rằng hiến máu là quyết định đúng đắn, là hành động mà mỗi người khỏe mạnh nên làm".
Hoa hậu Kỳ Duyên về quê làm từ thiện

Sau hoạt động hiến máu, Kỳ Duyên tiếp tục đến thăm trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Nam Định. Tại đây hiện nuôi dạy 87 cháu khuyết tật và các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Hoa hậu Kỳ Duyên về quê làm từ thiện
Xúc động trước những hoàn cảnh bất hạnh, Hoa hậu Kỳ Duyên đã trao tặng trung tâm 10 triệu đồng và 87 phần quà Tết cho các cháu.
Hoa hậu Kỳ Duyên về quê làm từ thiện
 
Hoa hậu Việt Nam chia sẻ tấm lòng với những trẻ em có hoàn cảnh không may mắn. 

THEO ZING

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai
Thứ tư, 22/11/2017 13:06
6442 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.