Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Hình ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử dòng phim kinh dị
Ngay cả không xem bất cứ phiên bản nào của 'The Ring', hẳn ai cũng từng nhìn thấy hình ảnh ma nữ máy trắng chui ra từ màn hình TV. 

The Ring được xem là tác phẩm kinh điển trong dòng phim kinh dị nói riêng và điện ảnh thế giới nói chung. Bộ phim được làm lại từ phiên bản Nhật năm 1998 tên Ringu, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Koji Suzuki. Tuy là bản làm lại nhưng The Ring 2002 của Mỹ nổi tiếng hơn hẳn nhờ quảng bá tốt, hình ảnh ấn tượng. Phân cảnh ma nữ Samara bò ra từ màn hình TV trở thành phân cảnh đi vào lịch sử vì độ phủ sóng rộng rãi. 

Cảnh phim nổi tiếng nhất của The Ring

 
 
Hình ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử dòng phim kinh dị

The Ring gieo rắc cơn ác mộng về một ma nữ tên Samara và cuộn băng bí ẩn khiến bất cứ ai xem nó đều sẽ chết sau 7 ngày. Samara vốn là một cô bé mồ côi mắc căn bệnh kỳ lạ. Cô bị bố mẹ nuôi giết chết oan uổng rồi vứt xác xuống giếng. Linh hồn oán hận của Samara ám vào cuộn băng kỳ quái. 

hinh-anh-noi-tieng-nhat-trong-lich-su-dong-phim-kinh-di

Trong phân đoạn của The Ring 2002. Noah - một chuyên gia phân tích băng hình - đã tận mắt chứng kiến hồn ma mặc váy trắng, tóc xõa đen dài chui lên từ miệng giếng và từ từ bò ra khỏi màn hình TV. Samara có cách di chuyển "nhền nhện" đặc trưng, tay chân và tóc vẫn còn nhỏ nước giếng ngay cả khi bước ra thế giới thực.

Hình ảnh màu xanh xám với con ma trắng toát bò ra khỏi màn hình thực sự gây nên nỗi ám ảnh tột độ cho người xem. Chính nhờ vậy chi tiết này trở thành hình ảnh kinh điển, được nhắc đến nhiều lần trong các tác phẩm điện ảnh mãi về sau. 

hinh-anh-noi-tieng-nhat-trong-lich-su-dong-phim-kinh-di-1

Với người hâm mộ, Samara và hành động chồm ra khỏi màn hình trở thành nguồn cảm hứng bất tận của các ảnh chế, phim chế. Nhờ vậy hình tượng ma nữ này càng thêm độ phủ sóng. Ngay cả với những người chưa từng xem The Ring hay Ringu, phân cảnh ma nữ váy trắng Samara vẫn vô cùng quen thuộc. 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
11 bí kíp làm đẹp bạn nên ghi nhớ hàng ngày
Thứ sáu, 19/01/2018 11:29
959 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ