Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Hình ảnh dễ thương của những cặp đôi đồng tính trong 'Tháng tự hào'

Những cặp đôi đồng tính cũng sở hữu những khoảnh khắc bên nhau vô cùng ngọt ngào và đáng yêu như thế này.

Từ năm 1969, tháng 6 trở thành tháng Tự hào của cộng động người đồng tính, song tính và chuyển giới (gọi tắt là LGBT) trên toàn thế giới. Sau này, tuỳ vào mỗi quốc gia khác nhau mà tháng Tự hào cũng thay đổi khác nhau dao động trong tháng 3, tháng 6, tháng 7 và thắng 8 hằng năm.

Năm 2013, ngày 17/5 chính thức được chọn là ngày Quốc tế Chống kỳ thị Người đồng tính, Song tính và Chuyển giới (gọi tắt là IDAHO). Tại Việt Nam, từ năm 2011, ngày IDAHO đã được tổ chức, không chỉ dành cho cộng đồng LGBT mà còn dành cho tất cả những người ủng hộ sự bình đẳng giới tính.

Trong suốt một thời gian dài, cộng đồng LGBT vấp phải không ít sự kì thị và những ánh nhìn thiếu thiện cảm về giới tính của bản thân mình. Tuy nhiên, tình yêu thì vốn dĩ chẳng tồn tại bất kì những ranh giới nào.

Chính vì vậy, cộng đồng LGBT cũng sở hữu những cặp đôi, những chuyện tình đáng yêu và lãng mạn không thua kém bất kì những cặp đôi nam nữ nào. Và đương nhiên, họ xứng đáng được xã hội cảm thông, thấu hiểu và ủng hộ.

Tình yêu đồng giới cũng xứng đáng được xã hội cảm thông, thấu hiểu và ủng hộ.

Tuần vừa qua, tại Hà Nội, tại sự kiện sự kiện hướng đến Ngày Quốc tế chống kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới, không ít các cặp đôi đã hào hứng và vui vẻ tham gia. Sự kiện không chỉ có sự góp măt của các cặp đôi đồng tính mà còn không ít các bạn trẻ luôn ủng hộ và chào đón thế giới thứ 3.

Với tên gọi "Thị trấn Bubu – Là chính mình, là đặc biệt", sự kiện đã xây dựng thành công một sân chơi mang tinh thần giao lưu và chia sẻ giúp xoá nhoà ranh giới và sự kì thị giữa những bạn trẻ trong cộng đồng LGBT với những bạn trẻ khác. Những cái ôm, những nụ hôn được xuất phát từ những câu chuyện tình cảm chân chính được mọi người cổ vũ và hưởng ứng.

Các cặp đôi vui vẻ xuất hiện tại sự kiện.
Những cặp đôi đồng tính diện đồ đôi cũng đáng yêu không thua kém bất kì những cặp đôi nam nữ nào đâu nhé!
Họ được cổ vũ để bày tỏ tình cảm với nhau, từ những cái thơm má nhẹ nhàng...
... cho đến những nụ hôn chân thành.
Sự kiện còn thu hút cả những bạn trẻ luôn đồng cảm và ủng hộ cộng đồng LGBT.

Câu chuyện giới tính ở Việt Nam có lẽ vẫn là câu chuyện dài chưa có hồi kết. Tuy nhiên, với những tình cảm chân thành và đích thực, cộng đồng LGBT cũng xứng đáng được chấp nhận và hạnh phúc.

Việc giới tính không thể quyết định họ hoàn toàn là người xấu. Vậy nên, thay vì kì thị, chúng ta hãy dành cho họ những sự đồng cảm và thấu hiểu tôn trọng họ cũng chính là cách tôn trọng chính bản thân mình.

 

 

Theo kul.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9430 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.