Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Hình ảnh đáng yêu nhất ngày: Người bố công nhân đứng tỉ mẩn cột tóc cho cô con gái nhỏ
Hình ảnh hai bố con lấm lem đứng giữa góc đường, cô con gái thì nũng nịu tựa vào vai bố, còn bố thì tỉ mẩn cột tóc cho em đang được cư dân mạng truyền tay nhau rất nhiều.

Khi muốn nói đến tình cảm giữa cha và con gái, ai trong chúng ta cũng đều phải thừa nhận rằng: Con gái quả thật đúng là tình nhân kiếp trước của bố. Thử mà nhìn xem, bất kì ông bố nào, dù khéo léo hay vụng về thì với con gái, bố vẫn luôn dành những quan tâm, chăm sóc bằng cả tình yêu thương của mình.

Hình ảnh đáng yêu nhất ngày: Người bố công nhân đứng tỉ mẩn cột tóc cho cô con gái nhỏ - Ảnh 1.

Có lẽ chính vì cái tình cảm của bố dành cho con gái quá là đáng yêu nên những khoảnh khắc giữa bố chăm sóc cho con luôn khiến người ta cảm thấy vô cùng ấm áp. Bằng chứng là chỉ mới đây thôi, vài bức ảnh chụp lại khoảnh khắc một ông bố đang buộc tóc cho cô con gái được đăng trong group K.S.C đã khiến dân mạng phải buột miệng xuýt xoa vì độ dễ thương đến vô cùng. 

Hình ảnh đáng yêu nhất ngày: Người bố công nhân đứng tỉ mẩn cột tóc cho cô con gái nhỏ - Ảnh 2.

Được biết, khoảnh khắc này được chụp ở Nha Trang. Trong ảnh là một ông bố đang cẩn thận cột tóc cho cô con gái nhỏ ở một góc đường. Bố thì tỉ mẩn buộc mớ tóc rối của con, còn bé con thì đứng tay chống hông, dáng người bé xíu rất buồn cười. Được bố buộc tóc xong cô bé lại nũng nịu tựa lưng vào người bố vô cùng thoải mái. Khoảnh khắc chỉ có thế thôi nhưng đủ khiến cho bất kì ai cũng cảm thấy có chút nhẹ nhõm, vui vẻ trong lòng.

Hình ảnh đáng yêu nhất ngày: Người bố công nhân đứng tỉ mẩn cột tóc cho cô con gái nhỏ - Ảnh 3.

Chỉ được chia sẻ lên mạng trong vài giờ đồng hồ, khoảnh khắc của hai bố con này đã nhận được khá nhiều lượt yêu thích và bình luận. Và hơn cả trăm lượt bình luận đó không gì khác chính là những câu chuyện về bố được mọi người chia sẻ thêm, như phần nào khẳng định: đối với con gái, bố còn hơn cả một "soái ca" được nhắc đến trong truyền thuyết.

Vậy mới thấy, có thể bố không sang giàu, tính tình lại khô khan, nghiêm nghị. Cũng có đôi khi bố nóng tính lại quát tháo, la mắng con nặng lời. Hay hồi bé yêu thương là thế, nhưng lớn lên rồi lại dần có khoảng cách, bố và con không biết từ khi nào lại ngại ngùng chẳng còn thân thiết. Nhưng quả thật phải thừa nhận rằng: Có bố là một trong những điều tuyệt vời nhất của mỗi người!

 

Theo kenh14.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
937 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ