Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Hè này, hãy hòa mình vào thiên nhiên cùng thế giới của “Tree Fu Tom”

Thế giới của cậu bé Tom luôn khiến người xem nao lòng bởi vẻ đẹp chân thực của thiên nhiên cùng những cảnh quay thơ mộng. Hãy cùng khám phá thế muôn màu trong series hoạt hình này nhé.

Tom- một cậu bé bình thường thích vui đùa trong khu rừng sau nhà. Ở đó, cậu bé có thể sử dụng những chuyển động ma thuật từ chiếc đai thần kỳ để giúp mình trở thành một siêu anh hùng. Những lúc như thế, cậu sẽ thu nhỏ bản thân mình lại rồi bay khắp vương quốc thần tiên Treetopolis để gặp gỡ những người bạn của mình: Twigs, Zigzoo và những người bạn tuyệt vời khác.

Dù rất thông thạo phép thuật nhưng trong những chuyến phiêu lưu của mình, cậu vẫn cần sự giúp đỡ của “thế giới lớn”, đó là những chuyển động cũng như những câu thần chú của khán giả xem truyền hình. Cũng nhờ đó mà các bé sẽ được trải nghiệm và tương tác với Tom một cách đầy thú vị.   

Ngoài mang đến một câu chuyện đầy sáng tạo, “Tree Fu Tom” còn khơi dậy cho các bé lòng yêu thiên nhiên khi mang đến thế giới muôn màu đẹp đến nao lòng. Những bối cảnh chân thực, những cảnh quay tràn ngập vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên cùng hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ mang đến sức hút rất riêng. Đó có thể là vẻ đẹp thanh bình, mộc mạc với những sắc xanh bạt ngàn; cảnh đẹp hùng vĩ, tịch mịch của thế giới phép thuật hay sự tráng lệ của thế giới tưởng tượng...

Đừng bỏ lỡ những chuyến phiêu lưu khám phá thế giới thiên nhiên kỳ bí cùng Tom và những người bạn trong bộ phim “Tree Fu Tom” lúc 8:30 Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, từ 08/07/2017. tiNiWorld hân hạnh là đơn vị trài trợ nội dung phim phát sóng trên YouTV.


Trailer -Tree Fu Tom

Thông tin chi tiết truy cập: www.youtv.com

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 – đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 – HT Analog; kênh số 90 – HT Digital); VTVCab (kênh 123 - cáp Digital; kênh 56 - cáp Analog); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14); SCTV(kênh 19/Analog; kênh 126 Digital)

Chương trình "Tree Fu Tom" đang được phát sóng trên YouTV

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.