Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Hari Won đáp trả 'anh hùng bàn phím' khi bị chê dựa dẫm Trấn Thành
Nữ ca sĩ cho rằng lời nhận xét là quy chụp: 'Không phải con gái nào xài đồ hiệu là cũng người khác mua cho đâu'.

Hari Won vừa tung loạt ảnh hóa quý cô sang chảnh với những món đồ hiệu trên người. Sau khi chia sẻ status trên Facebook, Hari Won được nhiều fan nhận xét về gu ăn mặc ngày càng tiến bộ, dần xóa bỏ định kiến "mặc xấu" bấy lâu nay. Tuy nhiên, có một vài bình luận săm soi nữ ca sĩ sống phụ thuộc vào bạn trai Trấn Thành gây chú ý.

Người này viết: "Được tài trợ bởi Trấn Thành, mê tiền, bị đàn ông coi thường, không chỉ phụ thuộc tiền còn tình cảm".

Không chịu để yên, Hari Won đáp trả lại lời bình luận này bằng những lời lẽ đanh thép không kém: "Ăn nói quy chụp còn kiểu tỏ ra nguy hiểm. Không phải con gái nào xài đồ hiệu là cũng người khác mua cho đâu. Bạn cứ đi làm không có thời gian ngủ như Hari đi thì đủ sức mua hết".

hari-won-dap-tra-anh-hung-ban-phim-khi-bi-che-dua-dam-tran-thanh
hari-won-dap-tra-anh-hung-ban-phim-khi-bi-che-dua-dam-tran-thanh-1

Hari Won phản ứng đanh thép trước lời chê sống phụ thuộc bạn trai. Nhiều fan ủng hộ phản ứng của nữ ca sĩ.

Chia sẻ của nữ ca sĩ được người đọc hiểu như để khẳng định việc sống bằng chính sức lao động, không phụ thuộc, dựa dẫm vào bạn trai như những lời đồn đoán.

Phản ứng này của Hari Won được fan nhiệt tình ủng hộ khi cho rằng "anh hùng bàn phím" kia đang cố săm soi và chọc tức giọng ca Anh cứ đi đi. Fan mong rằng nữ ca sĩ đừng quá bận tâm vào những lời bình luận không hay này. "Khi thốt lên lời nói phải chính xác chứ đừng tự mình phê phán người ta như vậy. Hari cũng làm ra tiền. Nếu bạn trai tặng quà cho cũng đâu ảnh hưởng mà phê phán chứ", một fan bênh vực.

Cách đây không lâu, Hari Won cũng vướng phải ồn ào sống phụ thuộc khi đi lưu diễn chung ở Mỹ với Trấn Thành. Cô nàng chỉ mang đúng 300 USD trong người. Chuyến đi không thuận lợi khi Trấn Thành gặp sự cố visa nên không được nhập cảnh. Hari Won gặp khó khăn trong những ngày lưu diễn, phải nhờ bầu sô ứng tiền trước để tiêu. Sự việc gấp phải luồng chỉ trích khi nhiều người cho rằng Hari đang quá phụ thuộc vào bạn trai. Sau đó, cô nàng lên tiếng giải thích rằng vì BTC chương trình hứa sẽ lo cho chuyện ăn ở, sau mỗi đêm diễn lại được trả catse nên cô không mang nhiều tiền là vì thế. Một số sao Việt như Cao Thái Sơn cũng lên tiếng bênh vực khi ủng hộ cô nàng trong sự việc.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài, Hari Won trở lại Việt Nam và tích cực cho ra sản phẩm mới và chạy show cuối năm. Hiện tin đồn Hari Won - Trấn Thành sẽ đám cưới vào ngày 25/12 là sự kiện được nhiều fan chờ đợi nhất. Trong khi đó, người trong cuộc hoàn toàn giữ bí mật và không chia sẻ bất cứ thông tin gì về sự kiện này.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.