Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Hành khách bị đuổi khỏi máy bay vì nói thấy ma quỷ

La hét mình nhìn thấy quỷ dữ và cảnh báo tất cả hành khách sẽ chết, một hành khách đã bị yêu cầu rời đi khi máy bay chuẩn bị cất cánh.

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Aeroflot chuẩn bị cất cánh từ sân bay quốc tế Krasnodar (Nga) tới Moscow. Khi tất cả hành khách đã ổn định chỗ ngồi, đột nhiên một người đàn ông cao tuổi có râu quai nón la hét về việc nhìn thấy quỷ và cảnh báo rằng mọi người trên máy bay sắp chết.

Hanh khach bi duoi khoi may bay vi noi thay ma quy hinh anh 1
Nhân viên an ninh đưa hành khách gây rối rời máy bay. 

Các thành viên phi hành đoàn không thể giúp ông trấn tĩnh lại, nên phải nhờ nhân viên an ninh khống chế.

Sau đó, tất cả hành khách được yêu cầu rời khỏi máy bay, ngồi đợi khoảng 40 phút trên một xe buýt để cảnh sát tiến hành điều tra. Mọi vị trí trên máy bay đều được rà soát, đặc biệt là chỗ để hành lý của vị khách này.

Ivan K, người quay lại video, cho biết: “Ông ta trông giống như một người mất trí, ông ta đã làm phiền mọi người, nhưng tôi nghi ngờ ông ta bị tâm thần nhiều hơn chứ không phải là một kẻ khủng bố. Tuy nhiên, vì ông ta, tất cả hành khách phải rời máy bay và chuyến bay đã bị trì hoãn hai giờ”.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.