Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Giáng My làm Đại sứ Thiện chí cho quốc đảo Palau

Những ngày qua, người đẹp 43 tuổi có mặt ở quốc đảo Palau để chuẩn bị cho buổi nhậm chức Đại sứ Thiện chí danh dự, thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á.

Hoa hậu đền Hùng 1992 - Giáng My - vừa nhận được lời mời làm Đại sứ Thiện chí danh dự, thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á của Cộng hòa Palau. Tổng thống Cộng hòa Palau - ông Tommy E.Remengesau - chủ trì buổi lễ nhậm chức trong những ngày sắp tới.

Ngày 12/4, Giáng My được tổng thống Palau và phu nhân mời đến phủ tổng thống tham quan. Hoa hậu người Việt đồng thời có dịp gặp gỡ cùng nhiều thành viên chính phủ, tập đoàn các nước và các phu nhân tham dự. Trong sự kiện, người đẹp 43 tuổi thể hiện các bài hát dân ca cũng như các bản nhạc pop Việt Nam, tạo ấn tượng tốt đến quan khách.

Giang My lam Dai su Thien chi cho quoc dao Palau hinh anh 1

Giáng My có mặt ở Palau những ngày qua để tham quan một số địa danh nổi tiếng ở quốc đảo. 

Ảnh: Tiên Nguyễn

Trong công hàm bổ nhiệm hoa hậu Giáng My, Tổng thống Cộng hòa Palau cho biết, ông rất ấn tượng với Hoa hậu đền Hùng 1992. "Tôi đặc biệt ngưỡng mộ, chào đón và cám ơn Giáng My vì sự quan tâm nhiệt thành của cô trong việc thúc đẩy trao đổi nền du lịch giữa Palau với Việt Nam và với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á...".

Giang My lam Dai su Thien chi cho quoc dao Palau hinh anh 2
 Thư mời của Tổng thống Palau - ông Tommy E.Remengesau - gửi Giáng My. Ảnh: NVCC

Trước khi đi đến quyết định bổ nhiệm giáng My vào vị trí Đại sứ Thiện chí của Cộng hòa Palau, phía Palau đã tìm hiểu kỹ lưỡng về con người cũng như những hoạt động trong suốt thời gian qua của hoa hậu. Hai bên cũng có nhiều buổi tiếp xúc, trò chuyện cùng người đẹp 43 tuổi trước khi đưa ra quyết định mời đại diện Việt sang Palau.

Quần đảo Palau bao gồm 250 hòn đảo, nằm ở phía tây Thái Bình Dương, thuộc nước cộng hòa Palau. Tuy đây là một vùng đất có từ lâu đời nhưng mãi đến năm 1995, Palau mới chính thức trở thành quốc gia được Liên Hiệp Quốc công nhận, sau hơn 30 năm chịu sự quản lý của Mỹ. Dân số cả nước khoảng 21.000 người, sống rải rác trên 250 hòn đảo tạo thành dãy phía Tây của quần đảo Caroline.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.