Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Gấu túi qua đời khiến hàng trăm du khách xúc động

Từng là ngôi sao của khu bảo tồn Billabong, gấu túi Tonka đã trở nên suy nhược trong thời gian nơi này đóng cửa vào năm 2011 và vừa mới qua đời vì bệnh suy thận.

Tonka là một chú gấu túi 7 tuổi được nuôi nấng tại khu bảo tồn Billabong (Queensland, Australia). Trước đó, Tonka được cứu từ túi mẹ và đưa về khu bảo tồn sau khi gấu túi mẹ không qua khỏi sau một tai nạn xe hơi. Theo trang đại diện của Billabong, Tonka được xem tivi cùng với những nhân viên vườn thú, có gấu bông để ôm đi ngủ và nó luôn sung sướng mỗi lúc được xoa bụng.

gau-tui-qua-doi-khien-hang-tram-du-khach-xuc-dong

Bình luận dưới dòng thông báo buồn của Billabong, không ít độc giả chia sẻ rằng Tonka đã khiến chuyến du lịch Australia của họ đáng nhớ hơn rất nhiều. Ảnh: Caters News Agency.

Năm 2011, trận lốc xoáy Yasi đổ bộ vào Australia đã khiến Billabong phải đóng cửa tới 10 tuần. Trong suốt thời gian đó, Tonka đã bỏ ăn và bị sút cân. Theo nhân viên vườn thú, chú gấu túi này trở nên buồn chán vì nhớ những cái ôm ấp, vỗ về. Vào ngày Billabong mở cửa trở lại, Tonka đã vét sạch bát ăn lần đầu tiên sau nhiều tuần nhịn đói. Kể từ đó Tonka càng được yêu quý hơn.

Tuy nhiên, Tonka đã qua đời vì suy thận vào ngày 18/6 vừa qua. Trả lời phỏng vấn trang ABC, Bob Flemming, người đứng đầu Billabong, cho biết phản ứng của du khách hoàn toàn gây bất ngờ cho khu bảo tồn. Nhiều người đã gửi về những bức ảnh họ cùng chụp với Tonka trong suốt những năm qua.


Theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Cristiano Ronaldo làm bố lần thứ tư (Thứ hai, 13/11/2017 16:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.