Press Esc to close
Thông tinWorld
Gấu túi qua đời khiến hàng trăm du khách xúc động

Từng là ngôi sao của khu bảo tồn Billabong, gấu túi Tonka đã trở nên suy nhược trong thời gian nơi này đóng cửa vào năm 2011 và vừa mới qua đời vì bệnh suy thận.

Tonka là một chú gấu túi 7 tuổi được nuôi nấng tại khu bảo tồn Billabong (Queensland, Australia). Trước đó, Tonka được cứu từ túi mẹ và đưa về khu bảo tồn sau khi gấu túi mẹ không qua khỏi sau một tai nạn xe hơi. Theo trang đại diện của Billabong, Tonka được xem tivi cùng với những nhân viên vườn thú, có gấu bông để ôm đi ngủ và nó luôn sung sướng mỗi lúc được xoa bụng.

gau-tui-qua-doi-khien-hang-tram-du-khach-xuc-dong

Bình luận dưới dòng thông báo buồn của Billabong, không ít độc giả chia sẻ rằng Tonka đã khiến chuyến du lịch Australia của họ đáng nhớ hơn rất nhiều. Ảnh: Caters News Agency.

Năm 2011, trận lốc xoáy Yasi đổ bộ vào Australia đã khiến Billabong phải đóng cửa tới 10 tuần. Trong suốt thời gian đó, Tonka đã bỏ ăn và bị sút cân. Theo nhân viên vườn thú, chú gấu túi này trở nên buồn chán vì nhớ những cái ôm ấp, vỗ về. Vào ngày Billabong mở cửa trở lại, Tonka đã vét sạch bát ăn lần đầu tiên sau nhiều tuần nhịn đói. Kể từ đó Tonka càng được yêu quý hơn.

Tuy nhiên, Tonka đã qua đời vì suy thận vào ngày 18/6 vừa qua. Trả lời phỏng vấn trang ABC, Bob Flemming, người đứng đầu Billabong, cho biết phản ứng của du khách hoàn toàn gây bất ngờ cho khu bảo tồn. Nhiều người đã gửi về những bức ảnh họ cùng chụp với Tonka trong suốt những năm qua.


Theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ