Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
G-Friend bị tố nhái F(x), phát ngôn đụng chạm các nhóm nữ
Các cô gái bị 'ném đá' vì cho rằng nhóm mình có mối quan hệ khăng khít nhất, không như nhiều girlgroup khác hiện nay.

G-Friend vừa quay lại với album mới LOL và ngay lập tức chiếm top đầu bảng xếp hạng nhạc online. Tuy nhiên, nhóm đang vướng nghi vấn đạo nhái nhạc của đàn chị F(x). Ca khúc Campus của G-Friend có phần nhạc dạo, giai điệu cực giống với bài hát Airplane của F(x).

g-friend-bi-to-nhai-fx-phat-ngon-dung-cham-cac-nhom-nu

Nhạc của G-Friend lại bị tố đạo nhái.

Người hâm mộ của F(x) rất tức giận khi Airplane bị đạo nhái, các ý kiến trên Pann bình luận: "Đoạn nhạc dạo chính xác là đạo mà, "Airplane là bài tuyệt nhất em từng nghe. Sao họ dám cướp nó chứ", "Điên rồi, nghe y hệt này", "Với fan chúng tôi thì Airplane cũng quan trọng như Into the New World quan trọng với SNSD vậy. F(x) còn làm một event với bài hát tại concert mà. Xin đừng động tới nó".

 

Ngoài ra, một ca khúc khác của G-Friend cũng dính nghi vấn đạo nhái là bài chủ đề Navillera. Phần nhạc dạo của bài hát giống với ca khúc Chaser của nhóm nam INFINITE. Các tài khoản trên Pann nó rằng họ cảm thấy như đang nghe nhạc của INFINITE khi bật album của G-Friend.

Không chỉ gặp rắc rối với đạo nhái, câu phát ngôn mới của các thành viên trong buổi họp báo cũng bị cho là đụng chạm đến nhiều nhóm nhạc nữ. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm, G-Friend cho biết: "Không có nhóm nữ nào ở bên nhau mà có mối quan hệ khắng khít như chúng tôi".

g-friend-bi-to-nhai-fx-phat-ngon-dung-cham-cac-nhom-nu-1

Nhóm cho rằng họ thân thiết nhất trong số các nhóm nhạc nữ.

Câu nói của G-Friend bị cho là quá tự tin, có ý ám chỉ những nhóm khác không hòa thuận. Điều này đụng chạm đến những girlgroup đàn chị từng có scandal bất hòa, mất thành viên như SNSD, Miss A... Các độc giả của Daum và Nesen bình luận: "Ý các cô là các nhóm nữ khác thường xuyên bất hòa à?", "Họ nói thế thì những nhóm nữ đang ở cùng nhau sẽ bị nhìn nhận thế nào? Tại sao lại hạ thấp người khác xuống thế nhỉ?", "G-Friend cũng có scandal thái độ giữa SinB và Um Ji đó, còn tỏ thái độ với nhóm khác. Phải cẩn thận lời nói đấy, đừng để như T-ara", "Tự nhiên nói thế thì các nhóm nữ khác sẽ ra sao?".

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ