Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
G-Friend bị tố nhái F(x), phát ngôn đụng chạm các nhóm nữ
Các cô gái bị 'ném đá' vì cho rằng nhóm mình có mối quan hệ khăng khít nhất, không như nhiều girlgroup khác hiện nay.

G-Friend vừa quay lại với album mới LOL và ngay lập tức chiếm top đầu bảng xếp hạng nhạc online. Tuy nhiên, nhóm đang vướng nghi vấn đạo nhái nhạc của đàn chị F(x). Ca khúc Campus của G-Friend có phần nhạc dạo, giai điệu cực giống với bài hát Airplane của F(x).

g-friend-bi-to-nhai-fx-phat-ngon-dung-cham-cac-nhom-nu

Nhạc của G-Friend lại bị tố đạo nhái.

Người hâm mộ của F(x) rất tức giận khi Airplane bị đạo nhái, các ý kiến trên Pann bình luận: "Đoạn nhạc dạo chính xác là đạo mà, "Airplane là bài tuyệt nhất em từng nghe. Sao họ dám cướp nó chứ", "Điên rồi, nghe y hệt này", "Với fan chúng tôi thì Airplane cũng quan trọng như Into the New World quan trọng với SNSD vậy. F(x) còn làm một event với bài hát tại concert mà. Xin đừng động tới nó".

 

Ngoài ra, một ca khúc khác của G-Friend cũng dính nghi vấn đạo nhái là bài chủ đề Navillera. Phần nhạc dạo của bài hát giống với ca khúc Chaser của nhóm nam INFINITE. Các tài khoản trên Pann nó rằng họ cảm thấy như đang nghe nhạc của INFINITE khi bật album của G-Friend.

Không chỉ gặp rắc rối với đạo nhái, câu phát ngôn mới của các thành viên trong buổi họp báo cũng bị cho là đụng chạm đến nhiều nhóm nhạc nữ. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm, G-Friend cho biết: "Không có nhóm nữ nào ở bên nhau mà có mối quan hệ khắng khít như chúng tôi".

g-friend-bi-to-nhai-fx-phat-ngon-dung-cham-cac-nhom-nu-1

Nhóm cho rằng họ thân thiết nhất trong số các nhóm nhạc nữ.

Câu nói của G-Friend bị cho là quá tự tin, có ý ám chỉ những nhóm khác không hòa thuận. Điều này đụng chạm đến những girlgroup đàn chị từng có scandal bất hòa, mất thành viên như SNSD, Miss A... Các độc giả của Daum và Nesen bình luận: "Ý các cô là các nhóm nữ khác thường xuyên bất hòa à?", "Họ nói thế thì những nhóm nữ đang ở cùng nhau sẽ bị nhìn nhận thế nào? Tại sao lại hạ thấp người khác xuống thế nhỉ?", "G-Friend cũng có scandal thái độ giữa SinB và Um Ji đó, còn tỏ thái độ với nhóm khác. Phải cẩn thận lời nói đấy, đừng để như T-ara", "Tự nhiên nói thế thì các nhóm nữ khác sẽ ra sao?".

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (23/3) (Thứ sáu, 23/03/2018 10:00)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
600 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.