Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
G-Dragon 'đánh bại' Luhan về tầm ảnh hưởng tại Trung Quốc
Anh chàng là ngôi sao quốc tế đầu tiên nằm trong danh sách những ngôi sao có ảnh hưởng nhất tại nước này.

Ngày 22/3, truyền thông Trung Quốc Sina đưa tin, G-Dragon đã xếp vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng đặc biệt mang tên “Những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất”.

G-Dragon được xếp cùng những ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc như Lý Dịch Phong, Dương Mịch và Luhan trong bảng xếp hạng. Sina cũng công bố: “G-Dragon của Big Bang - người đã có được tình yêu lớn của các fan Trung Quốc - là ngôi sao quốc tế đầu tiên nằm trong top 10 danh sách này".

g-dragon-danh-bai-luhan-ve-tam-anh-huong-tai-trung-quoc

G-Dragon đã vươn rộng sức ảnh hưởng ra cả Trung Quốc.

Kết quả này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Kết quả tìm kiếm trên Weibo, mức độ ủng hộ của fan, mức độ ảnh hưởng và những nhân tố khác dựa trên nền tảng trực tuyến đã được tổng hợp lại. Như vậy, trưởng nhóm Big Bang đã trở thành ngôi sao quốc tế đầu tiên và duy nhất vinh dự ghi tên mình vào danh sách “Những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất” (trong top 10) tại thị trường Trung Quốc.

Cuối tháng 1/2016, tạp chí thời trang Hypebeast công bố danh sách 100 người nổi tiếng dẫn đầu xu hướng ở tất cả các lĩnh vực sáng tạo và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới trong năm 2015. Trưởng nhóm Big Bang là người Hàn Quốc duy nhất được có tên trong top 100.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ