Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Fan ủng hộ Kim Hyun Joong khi hầu tòa

Nam ca sĩ tái ngộ bạn gái cũ ở tòa trong vụ việc liên quan đến scandal hành hung.

Fan ung ho Kim Hyun Joong khi hau toa hinh anh 1
Hôm 8/7, Kim Hyun Joong tới trình diện ở tòa án quận Seoul theo yêu cầu vì vụ kiện tụng với bạn gái cũ họ Choi. Đây là buổi hầu tòa thứ hai cho vụ kiện 1,6 tỷ won (1,4 triệu USD) mà Choi đòi nam ca sĩ bồi thường vì tội hành hung khiến cô từng sảy thai hồi 2014. Đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng Kim Hyun Joong được sắp xếp để hầu tòa. 

 

Fan ung ho Kim Hyun Joong khi hau toa hinh anh 2
Nam ca sĩ kiêm diễn viên diện trang phục đen, đội mũ, gương mặt có chút căng thẳng. 

 

Fan ung ho Kim Hyun Joong khi hau toa hinh anh 3
Mặc dù bị công chúng chỉ trích quay lưng nhưng Kim Hyun Joong nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ người hâm mộ. Các fan đến cầm theo biểu ngữ, bày tỏ sự trung thành với cựu thành viên SS501. 

 

Fan ung ho Kim Hyun Joong khi hau toa hinh anh 4
Kim Hyun Joong sở hữu lượng fan đông đảo từ những ngày còn trong nhóm SS501. 

 

Fan ung ho Kim Hyun Joong khi hau toa hinh anh 5
Cách đây không lâu, Choi được tuyên bố vô tội trong vụ kiện bị Kim Hyun Joong tố cáo tống tiền, bịa đặt vào tháng 7 năm 2015. Phía ngôi sao Vườn sao băng cho biết họ sẽ đưa vụ việc lên tòa án cấp cao hơn. Trong lần hầu tòa mới nhất, Choi cũng có mặt với tư cách nguyên đơn. 

 

Fan ung ho Kim Hyun Joong khi hau toa hinh anh 6
Trong phiên tòa, bạn thân của Choi được mời đến lấy lời khai với tư cách nhân chứng. Cô kể lại quá trình Choi sảy thai lần đầu tiên và tiếp tục mang bầu với nam ca sĩ nhưng liên tục bị anh yêu cầu bỏ thai. 
Fan ung ho Kim Hyun Joong khi hau toa hinh anh 7
“Sau khi biết Choi bị Kim Hyun Joong đánh trong khi đang mang thai, tôi đến gặp cô ấy. Tôi thấy những vết bầm tím trên tay và ngực cô ấy. Choi nói rằng bị Kim Hyun Joong bóp cổ và những vết bầm kia là vì bị anh ta đánh” – người bạn kể lại. 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ