Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Fan cuồng Marvel tự cắt mũi để giống siêu ác nhân

Một người hâm mộ truyện tranh Marvel tại Venezuela cắt mũi và sửa mặt sao cho giống nhân vật siêu ác nhân Red Skull trong “Captain America: The First Avenger”.

Anh Henry Damon, một người đàn ông 37 tuổi tại Caracas, Venezuela, có niềm đam mê cuồng nhiệt dành cho nhân vật phản diện Red Skull trong bộ phim bom tấn Captain America: The First Avenger. Niềm đam mê ấy lớn đến mức anh quyết định cấy mô dưới da trên đỉnh đầu và cắt bỏ một phần mũi nhằm sở hữu một gương mặt giống như nhân vật này.

Hình ảnh Red Skull trên phim và gương mặt của Henry Damon
Hình ảnh Red Skull trên phim và gương mặt lúc này của Henry Damon.

Quá trình phẫu thuật gương mặt của Henry Damon được thực hiện dưới bàn tay của nghệ sĩ Emilio Gonzalez. Vị này cho biết khách hàng của anh là một người hoàn toàn bình thường và không hề có vấn đề về trí óc, cũng như “là một người con trai, người chồng, và người cha tuyệt vời”.

Hiện Henry Damon sắp sửa tiến hành cấy da ở phần má và cằm. Sau đó, anh sẽ tiếp tục xăm da mặt mình thành màu đỏ và hoàn thành quá trình “biến đổi” thành Red Skull.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.