Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay"

Anh Erik đã sử dụng tổng cộng 50 bình khí Heli để bơm đầy cho 90 quả bóng bay, sau đó ngồi lên một chiếc ghế tựa được buộc chặt vào chùm bóng để trải nghiệm cảm giác trên không.

Để một lần được trải nghiệm cảm giác mạnh tới thót tim, không ít người đã tìm tới trò nhảy bungee hay nhảy dù tự do. Dường như những bộ môn thể thao mạo hiểm này vẫn chưa "đủ đô" khiến hoóc-môn adrenaline của mình tiết ra nên anh Erik Roner, một vận động viên nhảy dù người Mỹ đã quyết định chu du trên không bằng 90 quả bóng bay rồi rơi tự do sau khi dùng súng bắn cho bóng nổ.

Màn biểu diễn "Up" phiên bản đời thực đã diễn ra tại một dãy núi ở bang Utah, Mỹ vào khoảng giữa tháng 12 vừa qua. Anh Erik sử dụng tổng cộng 50 bình khí Heli để bơm đầy cho 90 quả bóng bay, sau đó ngồi lên một chiếc ghế tựa được buộc chặt vào chùm bóng để trải nghiệm cảm giác trên không.
 

Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay" 1
Erik Roner "bay lên trời" bằng chùm bóng 90 quả.

Khi chạm tới độ cao 2.400m, Erik dùng súng bắn vào chùm bóng đồng thời cởi dây thắt an toàn ở ghế để rơi tự do. Cuối cùng, sau quãng thời gian đầy mạo hiểm, anh cũng chạm đất thành công và an toàn.
 
Erik kể lại khi ở độ cao 600m, anh vẫn cảm thấy rất yên bình. Nhưng khi ở trên 1.200m, anh đã bắt đầu cảm thấy sợ hãi vì ghế rung lắc do tác động của áp suất lên chùm bóng.

Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay" 2
Anh dùng súng bắn vào chùm bóng.

Được biết, Erik Roner là một động viên nhảy dù chuyên nghiệp đồng thời là khách mời chính trong show truyền hình trực tiếp Nitro Circus của MTV. Sau khi đoạn clip quay lại toàn bộ quá trình chuẩn bị cho tới hoàn tất màn biểu diễn mạo hiểm của anh được chia sẻ rộng rãi trên mạng, Erik đã nhận được rất lời lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay" 3
Chân dung vận động viên nhảy dù chuyên nghiệp Erik Roner.

(Nguồn: ABC News)

 

 

Theo

Chi Mai / Trí Thức Trẻ

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.