Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay"

Anh Erik đã sử dụng tổng cộng 50 bình khí Heli để bơm đầy cho 90 quả bóng bay, sau đó ngồi lên một chiếc ghế tựa được buộc chặt vào chùm bóng để trải nghiệm cảm giác trên không.

Để một lần được trải nghiệm cảm giác mạnh tới thót tim, không ít người đã tìm tới trò nhảy bungee hay nhảy dù tự do. Dường như những bộ môn thể thao mạo hiểm này vẫn chưa "đủ đô" khiến hoóc-môn adrenaline của mình tiết ra nên anh Erik Roner, một vận động viên nhảy dù người Mỹ đã quyết định chu du trên không bằng 90 quả bóng bay rồi rơi tự do sau khi dùng súng bắn cho bóng nổ.

Màn biểu diễn "Up" phiên bản đời thực đã diễn ra tại một dãy núi ở bang Utah, Mỹ vào khoảng giữa tháng 12 vừa qua. Anh Erik sử dụng tổng cộng 50 bình khí Heli để bơm đầy cho 90 quả bóng bay, sau đó ngồi lên một chiếc ghế tựa được buộc chặt vào chùm bóng để trải nghiệm cảm giác trên không.
 

Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay" 1
Erik Roner "bay lên trời" bằng chùm bóng 90 quả.

Khi chạm tới độ cao 2.400m, Erik dùng súng bắn vào chùm bóng đồng thời cởi dây thắt an toàn ở ghế để rơi tự do. Cuối cùng, sau quãng thời gian đầy mạo hiểm, anh cũng chạm đất thành công và an toàn.
 
Erik kể lại khi ở độ cao 600m, anh vẫn cảm thấy rất yên bình. Nhưng khi ở trên 1.200m, anh đã bắt đầu cảm thấy sợ hãi vì ghế rung lắc do tác động của áp suất lên chùm bóng.

Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay" 2
Anh dùng súng bắn vào chùm bóng.

Được biết, Erik Roner là một động viên nhảy dù chuyên nghiệp đồng thời là khách mời chính trong show truyền hình trực tiếp Nitro Circus của MTV. Sau khi đoạn clip quay lại toàn bộ quá trình chuẩn bị cho tới hoàn tất màn biểu diễn mạo hiểm của anh được chia sẻ rộng rãi trên mạng, Erik đã nhận được rất lời lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay" 3
Chân dung vận động viên nhảy dù chuyên nghiệp Erik Roner.

(Nguồn: ABC News)

 

 

Theo

Chi Mai / Trí Thức Trẻ

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.