Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay"

Anh Erik đã sử dụng tổng cộng 50 bình khí Heli để bơm đầy cho 90 quả bóng bay, sau đó ngồi lên một chiếc ghế tựa được buộc chặt vào chùm bóng để trải nghiệm cảm giác trên không.

Để một lần được trải nghiệm cảm giác mạnh tới thót tim, không ít người đã tìm tới trò nhảy bungee hay nhảy dù tự do. Dường như những bộ môn thể thao mạo hiểm này vẫn chưa "đủ đô" khiến hoóc-môn adrenaline của mình tiết ra nên anh Erik Roner, một vận động viên nhảy dù người Mỹ đã quyết định chu du trên không bằng 90 quả bóng bay rồi rơi tự do sau khi dùng súng bắn cho bóng nổ.

Màn biểu diễn "Up" phiên bản đời thực đã diễn ra tại một dãy núi ở bang Utah, Mỹ vào khoảng giữa tháng 12 vừa qua. Anh Erik sử dụng tổng cộng 50 bình khí Heli để bơm đầy cho 90 quả bóng bay, sau đó ngồi lên một chiếc ghế tựa được buộc chặt vào chùm bóng để trải nghiệm cảm giác trên không.
 

Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay" 1
Erik Roner "bay lên trời" bằng chùm bóng 90 quả.

Khi chạm tới độ cao 2.400m, Erik dùng súng bắn vào chùm bóng đồng thời cởi dây thắt an toàn ở ghế để rơi tự do. Cuối cùng, sau quãng thời gian đầy mạo hiểm, anh cũng chạm đất thành công và an toàn.
 
Erik kể lại khi ở độ cao 600m, anh vẫn cảm thấy rất yên bình. Nhưng khi ở trên 1.200m, anh đã bắt đầu cảm thấy sợ hãi vì ghế rung lắc do tác động của áp suất lên chùm bóng.

Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay" 2
Anh dùng súng bắn vào chùm bóng.

Được biết, Erik Roner là một động viên nhảy dù chuyên nghiệp đồng thời là khách mời chính trong show truyền hình trực tiếp Nitro Circus của MTV. Sau khi đoạn clip quay lại toàn bộ quá trình chuẩn bị cho tới hoàn tất màn biểu diễn mạo hiểm của anh được chia sẻ rộng rãi trên mạng, Erik đã nhận được rất lời lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Dùng 90 quả bóng bay để bay lên trời như trong phim "Vút bay" 3
Chân dung vận động viên nhảy dù chuyên nghiệp Erik Roner.

(Nguồn: ABC News)

 

 

Theo

Chi Mai / Trí Thức Trẻ

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ