Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Du khách mặc quần bơi đến sân bay

Các hành khách có mặt tại một sân bay ở châu Phi sốc khi thấy một chàng trai đến làm thủ tục mà chỉ mặc chiếc quần bơi.

.
.

Sự việc xảy ở sân bay Malawi, khi Greig Bannatyne (Johannesburg, Nam Phi) đến làm thủ tục về nhà trong trang phục “mát mẻ”: một chiếc quần bơi, một đôi dép tông, đi kèm chiếc va li, Mirror đưa tin ngày 16/12.

Bannatyne cho biết anh và bạn bè đến Malawi du lịch và tham gia vào một giải bơi lội gây quỹ từ thiện. Vì mải bơi, khi xe buýt đón họ đến sân bay để về nhà, Bannatyne đã quên quần áo ở hồ bơi.

Phát hiện mình không có quần áo, nhưng thay vì mượn quần áo của bạn bè, Bannatyne đã mặc nguyên chiếc quần bơi đến sân bay.

Du khach mac quan boi den san bay hinh anh 1
Rất nhiều người đã bật cười khi thấy tình trạng của Greig Bannatyne. Ảnh: Caters News.

Khi thấy Bannatyne, một nhân viên an ninh sân bay đã ngăn anh cùng nhóm bạn lại, cho biết họ không thể vào sân bay trong tình trạng như vậy. Bannatyne giải thích trường hợp của mình, nói rằng số quần áo đó đã để lại ở nơi gây quỹ từ thiện và đã được đi qua.

Các hành khách có mặt ở sân bay khi đó đều sốc và bật cười. Nhiều người chụp ảnh rồi đăng lên mạng. "Các nhân viên trêu đùa rằng tôi cần một chỗ ngồi gần lối đi trên máy bay để mọi người có thể nhìn thấy”, Bannatyne nói.

Mad Swimmers là một nhóm những người bạn chung tay tổ chức gây quỹ từ thiện mỗi năm một lần thông qua hoạt động bơi lội. Nhóm  này từng bơi từ Tây Ban Nha đến Morocco qua eo biển Gibralta trong 4 giờ.

Năm 2016, nhóm bơi và gây quỹ ở Malawi và đã thu được gần 2.500 USD. Tất cả tiền thu được từ sự kiện sẽ được tặng cho các trại trẻ mồ côi.

THEO ZING

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.