Press Esc to close
Thông tinWorld
Du khách mặc quần bơi đến sân bay

Các hành khách có mặt tại một sân bay ở châu Phi sốc khi thấy một chàng trai đến làm thủ tục mà chỉ mặc chiếc quần bơi.

.
.

Sự việc xảy ở sân bay Malawi, khi Greig Bannatyne (Johannesburg, Nam Phi) đến làm thủ tục về nhà trong trang phục “mát mẻ”: một chiếc quần bơi, một đôi dép tông, đi kèm chiếc va li, Mirror đưa tin ngày 16/12.

Bannatyne cho biết anh và bạn bè đến Malawi du lịch và tham gia vào một giải bơi lội gây quỹ từ thiện. Vì mải bơi, khi xe buýt đón họ đến sân bay để về nhà, Bannatyne đã quên quần áo ở hồ bơi.

Phát hiện mình không có quần áo, nhưng thay vì mượn quần áo của bạn bè, Bannatyne đã mặc nguyên chiếc quần bơi đến sân bay.

Du khach mac quan boi den san bay hinh anh 1
Rất nhiều người đã bật cười khi thấy tình trạng của Greig Bannatyne. Ảnh: Caters News.

Khi thấy Bannatyne, một nhân viên an ninh sân bay đã ngăn anh cùng nhóm bạn lại, cho biết họ không thể vào sân bay trong tình trạng như vậy. Bannatyne giải thích trường hợp của mình, nói rằng số quần áo đó đã để lại ở nơi gây quỹ từ thiện và đã được đi qua.

Các hành khách có mặt ở sân bay khi đó đều sốc và bật cười. Nhiều người chụp ảnh rồi đăng lên mạng. "Các nhân viên trêu đùa rằng tôi cần một chỗ ngồi gần lối đi trên máy bay để mọi người có thể nhìn thấy”, Bannatyne nói.

Mad Swimmers là một nhóm những người bạn chung tay tổ chức gây quỹ từ thiện mỗi năm một lần thông qua hoạt động bơi lội. Nhóm  này từng bơi từ Tây Ban Nha đến Morocco qua eo biển Gibralta trong 4 giờ.

Năm 2016, nhóm bơi và gây quỹ ở Malawi và đã thu được gần 2.500 USD. Tất cả tiền thu được từ sự kiện sẽ được tặng cho các trại trẻ mồ côi.

THEO ZING

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ