Press Esc to close
Thông tinToday Sao
"Đột nhập" tận nhà khám phá "kho báu" vô giá của sao Việt

Phạm Hương, Tăng Thanh Hà, Lan Khuê, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng ....mỗi người có tài năng, sở trường riêng nhưng đều có điểm chung là những ngôi sao nổi tiếng sở hữu lượng fans hùng hậu trong cả nước. Ngoài việc cống hiến hết mình vì nghệ thuật thì cách ứng xử khéo léo thông minh có tình với fans hâm mộ cũng là điểm mạnh của sao Việt.

Trong căn nhà chốn lui về của mình, ngoài những vật dụng tiện nghi đắt tiền, các sao Việt luôn dành một góc nhỏ để cất giữ nâng niu những món quà bé nhỏ nhưng đong đầy tình yêu thương của người hâm mộ dành cho mình. Không ngoa khi nói rằng đây là những "kho báu" vô giá về tinh thần được sao Việt cưng nựng trân trọng tại tư gia.

 

Sao Việt nâng niu kho báu vô giá của mình

 

Noo Phước Thịnh từng chia sẻ cảm giác sợ hãi thất thần khi gặp cơn ác mộng và quay trở lại thực tại với sự trận trọng kho báu tinh thần: Trời vừa sáng thì bật người ngồi dậy ... hớt hãi chạy xuống nhà tìm mẹ ... tới đây đứng khựng lại ...May quá vẫn còn đó ... thở phào ... chắc do đêm hôm qua mệt quá nên gặp ác mộng ... cũng không biết từ bao giờ ... cảm thấy sợ những giấc mơ kiểu như vậy ...

 


Trong giấc mơ đó ... không còn Mẹ ... không còn những người thân xung quanh ... không còn Khán Giả và .... không còn Giọng Hát ... người ta vẫn thường nói: sống ở thực tại nhận càng nhiều, yêu thương càng sâu đậm bao nhiêu thì trong mơ sẽ mất tất cả ... Có phải vậy không ?.

 


Mất !. Để khi quay về với thực tại ... Ta sẽ càng biết quý và trân trọng nó hơn nữa ...Thẩn thờ một hồi lâu rồi ngồi bẹp xuống lấy từng món một ra lau chùi và đây là thành quả ... Là thành quả của 6 năm miệt mài theo đuổi ước mơ của chính mình là niềm tin, là kho báu tinh thần sẽ theo mình đến suốt cuộc đời ...  Con đường trước mắt sẽ còn nhiều gian nan hơn ... Nhiều khó khăn hơn ... Nhưng sẽ rộng mở hơn ... đi cùng Noo nhé mọi Người.

 

Kho báu tinh thần của chàng Noo

 

Cùng "đột nhập" tận nhà khám phá "kho báu" vô giá của sao Việt:

 

Phạm Hương trong vòng tình yêu cuacs các fans tại tư gia

Lan Khuê cũng hân hoan với món quà tinh thần của mình

Hoàng Tử Mưa Sơn Tùng cũng ấp áp yêu thương thế này đây

Thu Minh rạng rỡ khoe goc yêu thương của mình

Angela Phương Trinh cựng nựng khiến nhiều người phát hờn với những con thú bông

Đàm Vĩnh Hưng....

Đông Nhi.....

Hay Hà Tăng .....đều có những món ăn tinh thân riêng của mình

 

Theo 2sao.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn 23/2 (Thứ bảy, 24/02/2018 07:46)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
13365 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ