Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Đoạn phim tuyệt đẹp này vẽ ra cảnh tượng vũ trụ sẽ ra sao khi con người chinh phục được Hệ Mặt Trời

Chúng ta là Những Kẻ Du Hành, chúng ta bị thúc đẩy bởi sự thôi thúc khám phá những vùng đất, những chân trời mới lạ. 

Với sự “giúp đỡ” của con người, thế giới này đang mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm những con người tham vọng mong muốn rời Đất mẹ, tìm tới một nơi định cư khác trong thiên hà này. Những cơ quan vũ trụ hàng đầu, những trí tuệ lớn của nhân loại đang dấn thân vào con đường gian nan và nhưng dài không điểm kết ấy.

Ước mơ khám phá Hệ Mặt Trời ấy được nghệ sĩ Erik Wernquist hình tượng hóa qua đoạn phim ngắn tuyệt vời mang tên Những Kẻ Du Hành, đoạn phim đưa chúng ta trên một chuyến hành trình xuyên Vũ trụ: nhảy xuống từ vách núi cao nhất Hệ Mặt Trời, Verona Rupes trên mặt trăng Miranda của Sao Thiên Vương cho tới những khoảnh khắc lướt trên vành đai Sao Thổ.

Nhiều năm nữa, đây SẼ là hình ảnh chúng ta phiêu lưu băng qua Hệ Mặt Trời.

 

Theo như lời tác giả, anh Wernquist giải thích: “Những Kẻ Du Hành là cái nhìn về tương lai của loài người khi chúng ta chinh phục được toàn bộ Hệ Mặt Trời, được dựa trên những ý tưởng khoa học và những thiết kế về cuộc sống tương lai của con người trong vũ trụ sẽ ra sao”.

Nhưng chặng đường để thực hiện ước mơ này vẫn còn dài, khi mà hiện tại, con người vẫn đang nỗ lực tìm hiểu xem những hình ảnh các hành tinh kế cận Trái Đất có những chi tiết cụ thể như thế nào. “Đoạn phim không có một cốt truyện rõ ràng, ý tưởng của nó chỉ là vẽ ra cho bạn thấy vẻ đẹp của những hành tinh xung quanh chúng ta và cuộc sống sẽ ra sao nếu như ta định cư trên đó”, anh Wernquist nói.

Đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp từ đoạn phim Những Kẻ Du Hành.

Mũi Verde – Sao Hỏa

 

 

 

Vách núi Verona Rupes trên mặt trăng Miranda của Sao Thiên Vương

 

 

 

Vành đai Sao Thổ

 

 

 

Sườn Iapetus trên mặt trăng Iapetus của Sao Thổ

 

 

 

Quang cảnh trên mặt trăng Europa của Sao Mộc

 

 

 

Một “khu bảo tồn động thực vật” phía trong một tiểu hành tinh thuộc Vành đai Tiểu hành tinh Chính

 

 

 

Trên vành đai của Sao Thổ

 

 

 

Một chặng đường dài để con người chinh phục nhưng không có gì là không thể. Hệ Mặt Trời hay rộng lớn hơn, toàn bộ Vũ trụ này là vô tận để chúng ta khám phá!

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai
Thứ tư, 22/11/2017 13:06
6435 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.