Press Esc to close
Thông tinWorld
Đoạn phim tuyệt đẹp này vẽ ra cảnh tượng vũ trụ sẽ ra sao khi con người chinh phục được Hệ Mặt Trời

Chúng ta là Những Kẻ Du Hành, chúng ta bị thúc đẩy bởi sự thôi thúc khám phá những vùng đất, những chân trời mới lạ. 

Với sự “giúp đỡ” của con người, thế giới này đang mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm những con người tham vọng mong muốn rời Đất mẹ, tìm tới một nơi định cư khác trong thiên hà này. Những cơ quan vũ trụ hàng đầu, những trí tuệ lớn của nhân loại đang dấn thân vào con đường gian nan và nhưng dài không điểm kết ấy.

Ước mơ khám phá Hệ Mặt Trời ấy được nghệ sĩ Erik Wernquist hình tượng hóa qua đoạn phim ngắn tuyệt vời mang tên Những Kẻ Du Hành, đoạn phim đưa chúng ta trên một chuyến hành trình xuyên Vũ trụ: nhảy xuống từ vách núi cao nhất Hệ Mặt Trời, Verona Rupes trên mặt trăng Miranda của Sao Thiên Vương cho tới những khoảnh khắc lướt trên vành đai Sao Thổ.

Nhiều năm nữa, đây SẼ là hình ảnh chúng ta phiêu lưu băng qua Hệ Mặt Trời.

 

Theo như lời tác giả, anh Wernquist giải thích: “Những Kẻ Du Hành là cái nhìn về tương lai của loài người khi chúng ta chinh phục được toàn bộ Hệ Mặt Trời, được dựa trên những ý tưởng khoa học và những thiết kế về cuộc sống tương lai của con người trong vũ trụ sẽ ra sao”.

Nhưng chặng đường để thực hiện ước mơ này vẫn còn dài, khi mà hiện tại, con người vẫn đang nỗ lực tìm hiểu xem những hình ảnh các hành tinh kế cận Trái Đất có những chi tiết cụ thể như thế nào. “Đoạn phim không có một cốt truyện rõ ràng, ý tưởng của nó chỉ là vẽ ra cho bạn thấy vẻ đẹp của những hành tinh xung quanh chúng ta và cuộc sống sẽ ra sao nếu như ta định cư trên đó”, anh Wernquist nói.

Đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp từ đoạn phim Những Kẻ Du Hành.

Mũi Verde – Sao Hỏa

 

 

 

Vách núi Verona Rupes trên mặt trăng Miranda của Sao Thiên Vương

 

 

 

Vành đai Sao Thổ

 

 

 

Sườn Iapetus trên mặt trăng Iapetus của Sao Thổ

 

 

 

Quang cảnh trên mặt trăng Europa của Sao Mộc

 

 

 

Một “khu bảo tồn động thực vật” phía trong một tiểu hành tinh thuộc Vành đai Tiểu hành tinh Chính

 

 

 

Trên vành đai của Sao Thổ

 

 

 

Một chặng đường dài để con người chinh phục nhưng không có gì là không thể. Hệ Mặt Trời hay rộng lớn hơn, toàn bộ Vũ trụ này là vô tận để chúng ta khám phá!

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ