Press Esc to close
Thông tinWorld
Đỗ sai chỗ, chiếc xe hơi bị dán đầy giấy ghi chú
Đây là hành động hưởng ứng chiến dịch chống đỗ xe bất hợp pháp đang được tiến hành ở Busan, Hàn Quốc.

Mới đây, một chiếc xe hơi đỗ không đúng quy định đã khiến những người đi đường tức giận và quyết định dán đầy giấy ghi chú để nhắc nhở, trang Allkpop đưa tin. Sự việc hy hữu xảy ra tại ngã tư đông đúc nhất ở Busan, Hàn Quốc. Hình ảnh và đoạn video về vụ việc đã được đăng tải trên trang Facebook chính thức của thành phố.

do-sai-cho-chiec-xe-hoi-bi-dan-day-giay-ghi-chu

Chiếc xe bị dán đầy giấy ghi chú do đỗ bừa bãi, lấn chiếm lòng đường.

Với mỗi tờ giấy ghi chú, người dân viết lên đó những thông điệp và suy nghĩ về việc đỗ xe bất hợp pháp. Chẳng mấy chốc, chiếc xe đã bị phủ đầy bởi giấy viết và trông như một "tác phẩm nghệ thuật" màu sắc giữa đường phố. Giữa thân xe còn có ký hiệu "No Parking" (Cấm đỗ xe) nổi bật, được tạo từ giấy ghi chú khác tông màu chủ đạo.

do-sai-cho-chiec-xe-hoi-bi-dan-day-giay-ghi-chu-1

Người đi đường vừa dán giấy vừa chụp ảnh ghi lại sự việc hiếm thấy.

Hành động quyết liệt này được cho là lấy cảm hứng từ một vụ việc tương tự, được đăng tải bởi một người dùng YouTube ở Brazil. Trước đó, một chiếc xe hơi đã đỗ trái phép tại khu đỗ xe dành cho người khuyết tật. Người dân nước này đã phủ kín chiếc xe bằng giấy ghi chú xanh cùng ký hiệu khu vực ưu tiên cho người khuyết tật.

do-sai-cho-chiec-xe-hoi-bi-dan-day-giay-ghi-chu-2

Vụ việc dán giấy phản đối xe hơi đậu trái phép ở Brazil thu hút sự hiếu kỳ của người đi đường.

Busan là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc với dân số khoảng 4 triệu người, là thành phố lớn thứ hai tại nước này chỉ sau Seoul. Dân số đông dẫn đến nhiều hệ lụy khi tham gia giao thông, đặc biệt là tình trạng kẹt xe và đỗ xe bừa bãi. Vụ việc lần này được xem là biện pháp mạnh tay của người dân thành phố để đối phó với tình trạng này.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ