Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
DJ Tiesto mở hãng thu âm riêng về EDM

Nhiều năm nay, những nghệ sĩ quốc tế hàng đầu như Oliver Heldens, Martin Garrix, Hardwell, The Chainsmokers, Bassjackers… đều đã tin tưởng chọn hãng đĩa Musical Freedom của Tiësto

DJ/nhà sản xuất Hà Lan vừa công bố hãng đĩa mới mang tên AFTR:HRS. AFTR:HRS sẽ hoạt động như một công ty con của hãng đĩa Musical Freedom và chỉ chuyên mảng EDM.

“Bạn không thể đứng đầu nếu không thay đổi theo hướng phát triển của âm nhạc quốc tế”, DJ 47 tuổi trả lời phỏng vấn Billboard, “Tôi không chỉ thích sáng tác ra chúng, mà còn muốn nhạc điện tử được chơi trên radio như nhạc pop đương đại”.

DJ Tiesto mo hang thu am rieng ve EDM hinh anh 1
Dự án mới của 

Tiësto đánh thẳng vào thị trường EDM đang nở rộ trên khắp thế giới.

Với sự ra đời của AFTR:HRS, các nghệ sĩ EDM sẽ được hỗ trợ tối đa trong các công đoạn sáng tác, sản xuất, phát hành cũng như quảng bá sản phẩm. Mục tiêu Tiësto đặt ra là những ca khúc nhạc điện tử cũng sẽ phổ biến và được yêu thích như pop.

“Tôi sống trong môi trường EDM, nghiện thứ âm nhạc này và đã quyết định thành lập một hãng đĩa dành riêng cho nó”.

Ca khúc đầu tiên được đơn vị phát hành là Nungwi, sản xuất bởi BLR. Danh tính của nghệ sĩ với nghệ danh BLR không được tiết lộ, nhưng ca khúc vẫn dành được những thành công nhất định khi được BBC Radio 1 chơi. Sản phẩm sẽ được chính thức lên kệ ngày 20/5 tới đây.

DJ Tiesto người Hà Lan từng 3 lần giữ vị trí DJ số 1 thế giới do tạp chí DJ Magazine bình chọn. Anh từng có những sản phẩm âm nhạc được đề cử giải Grammy.

Năm 2004 Tiesto từng tới Việt Nam với vai trò giám khảo một cuộc thi DJ và theo thông tin từ bao tổ chức Festival Huế, tối 3/5 tới đây, DJ Tiesto cũng sẽ có buổi diễn tại SVĐ Tự do, thành phố Huế.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (23/3) (Thứ sáu, 23/03/2018 10:00)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
599 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.