Press Esc to close
Thông tinWorld
Địa điểm nào hút dân mê 'tự sướng' nhất thế giới?

Biểu tượng của Paris đứng đầu danh sách được selfie nhiều nhất, theo sát là Disney World (Florida) và tòa nhà Burj Khalifa (Dubai).

Theo Daily Mail, thống kê được AttractionTix tổng hợp bằng cách phân tích hiện tượng selfie trên trang mạng xã hội tại các điểm du lịch nổi tiếng.

Đứng đầu bảng là tháp Eiffel của Pháp, với hơn 10.700 lượt đăng tải trong năm 2015, vượt Disney World ở Florida (Mỹ) và tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai.

Vợ chồng John Legend tình tứ selfie tại tháp Eiffel.
Vợ chồng John Legend tình tứ selfie tại tháp Eiffel.
Địa điểm nào hút dân mê 'tự sướng' nhất thế giới?
"Người sói" Hugh Jackman selfie tại New York.
Eminem selfie cùng nàng Monalisa.
Eminem selfie cùng nàng Monalisa.
Diễn viên điển trai Tom Hiddleston selfie tại Vạn Lý Trường Thành.
Diễn viên điển trai Tom Hiddleston tại Vạn Lý Trường Thành.

Đồng hồ Big Ben đứng thứ tư trong danh sách với 8.000 lượt đăng, tiếp theo là tòa nhà Empire State ở New York, nhà thờ Gaudi's Sagrada Familia ở Barcelona và Disneyland Paris. Đấu trường Colosseum ở Rome, Rockefeller Centre ở New York và cầu London Bridge nằm cuối bảng xếp hạng.

Điều ngạc nhiên là các địa danh nổi tiếng như nhà hát Opera Sydney, tượng Nữ thần Tự do, thành Vatican và tháp nghiêng Pisa không lọt vào danh sách được selfie nhiều nhất.

Khảo sát được thực hiện với hơn 219 triệu tấm ảnh selfie trên Instagram. Theo một thống kê gần đây, hơn 1 triệu tấm ảnh selfie được chụp mỗi ngày trên khắp thế giới. Các ngôi sao như Selena Gomez, vợ chồng John Legend từng selfie ở tháp Eiffel.

 

 
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ