Press Esc to close
Thông tinWorld
“Đêm hội trăng rằm” mang Trung thu đầy màu sắc đến với hơn 1000 trẻ em Sài thành

Tiếp tục chuỗi hoạt động từ thiện trong năm nay, tập đoàn IMC lại có dịp trao tặng đến các em nhỏ một ngày thật ý nghĩa với những phần quà và các hoạt động vui chơi giải trí với chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra tại quận 8.
Hoat động từ thiện được thực hiện vào ngày 14/9/2016, do tập đoàn IMC kết hợp với UBND Quận 8 và Hội từ thiện Kim Hằng. Trong “Đêm hội trăng rằm”,  1,000 phần quà đã được trao tặng dành riêng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn quận 8.


 


 
Các anh chị trong ban tổ chức đã sắp xếp các hoạt động trò chơi để chào đón các em.

 


 
 

Hoạt động trò chơi được các em tham gia vô cùng sôi nổi
Tham gia đêm hội, không những các em được xem các tiết mục múa lân, giao lưu với thần tài hay thử tài trí với các trò chơi được dàn dựng công phu, mà còn được hòa chung niềm vui tại các gian hàng thú vị nhiều sắc màu. 
 
 

Sự xuất hiện của Thần tài và các chú lân khiến các em nhỏ cực kì thích thú
Mỗi một phần quà do Ban giám đốc trao tặng như thắp lên trong các em một ngọn lửa niềm tin vào cuộc sống, về những tình cảm tốt đẹp mà thế hệ đi trước muốn gửi gắm cho các mầm non tương lai của đất nước. 


Ông Lâm Chí Thiện, phía đại diện UBND quận 8 và Hội từ thiện Kim Hằng cùng ngồi xem các tiết mục biểu diễn của “Đêm hội trăng rằm”

 


 
 

Ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC phát biểu tại đêm hội
Bên cạnh những tiêu chí phát triển kinh doanh,  tập đoàn IMC- TodayTV thật sự chú trọng đến các hoạt động phát triển cộng động, thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ và tiếp sức những hoàn cảnh còn khó khăn có thêm niềm tin và hy vọng trong cuộc sống trên tinh thần nhân ái, giúp đỡ và sẻ chia.

 


 
Ông Lâm Chí Thiện, đại diện UBND quận 8 và Hội từ thiện Kim Hằng cũng là những người trực tiếp trao các phần quà đến các em


 
Nhận những phần quà trên tay, gương mặt các em rạng rỡ và hòa chung niềm vui đón Trung thu cùng các bạn đồng trang lứa 

theo TGĐA

Bản in 
 
Các thông tin khác
Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng (Thứ sáu, 23/02/2018 09:08)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
10822 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ