Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘Để Hội tính’ đổi tên, ấn định ngày khởi chiếu

Tấm poster chính thức hé lộ câu chuyện riêng về nhân vật chị Hội rốt cuộc lại mang tên “Để Mai tính 2” và sẽ ra mắt khán giả Việt trong trung tuần tháng 12.

Bộ phim Để Mai tính ra mắt hồi 2010 từng nhận được sự ưu ái lớn từ phía người hâm mộ. Trong đó, nhân vật “chị” Hội của diễn viên Thái Hòa dù chỉ là vai phụ nhưng lại được khán giả vô cùng yêu mến. Chính bởi vậy, đạo diễn Charlie Nguyễn quyết định thực hiện một dự án riêng về nhân vật Hội với nam diễn viên Thái Hòa.

‘Để Hội tính’ đổi tên, ấn định ngày khởi chiếu
Để Hội tính được chuyển tên thành Để Mai tính 2, đồng thời có ngày khởi chiếu mới là 12/12.

Trong suốt thời gian qua, dự án phim về “chị” Hội mang tên Để Hội tính. Tuy nhiên, tới sát giờ ra rạp, bộ phim lại đột ngột được đổi tên về Để Mai tính 2 mà không rõ nguyên do. Tấm poster chính thức của phim đã hé lộ điều này, đồng thời cho thấy thời điểm khởi chiếu chính thức của bộ phim sẽ là 12/12.

Dù mang tên Để Mai tính 2 nhưng phim chắc chắn sẽ vẫn tập trung vào “chị” Hội. Khác với bộ phim trước, Hội không còn là một nhân viên bán mỹ phẩm mà đã “một bước lên mây” trở thành chủ tịch của một tập đoàn lớn. Dẫu vậy, con đường tình duyên của “chị” Hội hẳn sẽ vẫn còn lắm trắc trở.

Bên cạnh Thái Hòa trở lại với vai “chị” Hội, Để Mai tính 2 của đạo diễn Charlie Nguyễn còn có sự góp mặt của Quang Sự, Diễm My 9x, Andrea Aybar và người mẫu Lại Thanh Hương. Với cái duyên phòng vé của Thái Hòa qua những Tèo Em, Quả tim máu và sự hâm mộ của khán giả đối với Để Mai tính, nhiều khả năng Để Mai tính 2 sẽ thống trị phòng vé Việt trong tháng 12 tới.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ