Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Đây là minh chứng cho thấy trình độ làm phim của Ấn Độ đã 'ra khỏi Trái Đất'
Tư duy của người Trái Đất sẽ không bao giờ hiểu được logic của những cảnh quay này.

Nhắc đến phim Ấn Độ, bạn sẽ nhớ ngay đến những cảnh quay slow motion dài lê thê trong Cô dâu 8 tuổi. Nhưng như thế là chưa đủ về điện ảnh Bollywood.

Trong phim Ấn, đặc biệt là phim hành động, có những cảnh quay phi lý đến mức không tưởng. Độ phi lý vượt qua không gian, thời gian, vượt qua mọi định luật khoa học, vượt qua cả tầm tư duy của con người.

Cảnh giải cứu ngầu nhất mọi thời đại

day-la-minh-chung-cho-thay-trinh-do-lam-phim-cua-an-do-da-ra-khoi-trai-dat

Khi nam chính đang bị kẻ xấu tấn công bằng trực thăng mà chỉ có một thanh đao trên tay, tưởng chừng như mọi chuyện đã trở nên vô vọng. Nhưng không, đồng đội của anh từ đâu đến đã phi thẳng ô tô vào chiếc trực thăng. Không thể giết được anh, kẻ xấu định bắt cóc người yêu của nam chính bỏ trốn. Chỉ bằng một nhát đao, còn tài tình hơn cả nhân vật Tiểu Lý Phi Đao, nam chính đã chặt đứt tay của kẻ thù, cứu người thành công.

 
 
Đây là minh chứng cho thấy trình độ làm phim của Ấn Độ đã ra khỏi Trái Đất

Cảnh đấu súng một chọi mười

Chỉ một mình anh cảnh sát đã đọ súng với hàng chục kẻ thù. Dù không được trang bị áo chống đạn hay mũ bảo hiểm thì cũng không một viên đạn nào có thể chạm được đến anh. Ngược lại, nam chính là một tay súng thiện xạ bách phát bách trúng. Chỉ cần anh ra tay là có người nằm xuống ngay lập tức. Thậm chí đến cảnh cuối cùng, dù bị trúng hàng chục viên đạn vào người, nam chính vẫn tiêu diệt hết kẻ thù rồi mới… yên tâm nằm xuống.

 
 
 

Siêu nhân cũng chỉ thế này thôi

day-la-minh-chung-cho-thay-trinh-do-lam-phim-cua-an-do-da-ra-khoi-trai-dat-1

Đây chính là ví dụ kinh điển nhất về độ phi lý của phim Ấn Độ. Bị kẻ thù bắn thẳng đạn vào ngực nhưng viên đạn không những không làm bị thương nhân vật chính mà còn bắn ngược lại vào kẻ thù của anh ta.

Không ai có thể chiến thắng được người Ấn Độ

 
 
 

Khi hai tên côn đồ da trắng vào quán ăn định gây sự, ngay lập tức một anh phụ bếp đã trở thành cao thủ võ lâm. Các tư thế ra đòn của anh hoàn toàn đẹp mắt, chỉ trong phút chốc, dù là một chấp hai vẫn có thể đánh bại được đối thủ.

Cảnh hút thuốc xịn nhất màn ảnh

 
 
 

Một điểm quen thuộc của phim Ấn Độ là kẻ xấu thường là người da trắng. Cảnh phim này khó tin đến mức… Thôi thì các bạn cứ xem thì sẽ rõ!

Chỉ  một vỏ chai, chết ngay tên cướp

day-la-minh-chung-cho-thay-trinh-do-lam-phim-cua-an-do-da-ra-khoi-trai-dat-2

Khi phát hiện một kẻ giật túi xách trên đường, bạn sẽ làm gì? Đuổi theo? Báo cảnh sát? Hô hoán mọi người? Còn nhân vật chính trong đoạn phim này lại gọi một chai nước. Không chỉ mở nắp chai bằng tay, anh còn điềm nhiên uống hết rồi ra một đòn vô cùng chuẩn xác từ cự li xa. Không thể chê được.

Cảnh võ thuật quá ảo diệu

 
 
 

Chân không chạm vào người nhưng đối thủ vẫn ngã xuống như ngả rạ. Sau khi hạ được kẻ thù, nam chính ngay lập tức có một màn hát múa đặc trưng trong phim Bollywood.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Phạm Thị Thu Hà- Thí sinh cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
Thứ hai, 18/12/2017 13:06

Nữ sinh sở hữu chiều cao 'khủng' đã trở thành tân hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...