Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Đây là lý do vì sao tai nạn xe hơi hay xảy ra trong phim Hàn

 

Các nhân vật phim Hàn có 10 kiểu lái xe 'bất chấp mạng sống' nên thường dẫn đến hậu quả khôn lường.
day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han

1. Giới hạn tốc độ chưa bao giờ xuất hiện: Khi đang vội các "soái ca" có thể lái xe như đang đua công thức F1 mà không cần biết tốc độ bao nhiêu thì an toàn.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-1

2. Lái xe trong tình trạng tâm lý bất ổn: Chia tay, cãi nhau, gặp kẻ thù xong các nhân vật phim Hàn thường phản ứng bằng cách lên xe và bỏ đi. Tất nhiên lái xe trong tình trang khóc lóc, tức giận hay mất bình tĩnh đều dễ gây tai nạn.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-2

3. Đi đường không nhìn đường: Thừa nhận đi, các "chàng" toàn bận đưa mắt nhìn người thương, biết đường sá gì nữa đâu.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-3

4. Ai cũng tưởng mình là "anh hùng xa lộ": Không, nếu không phải là vận động viên đua xe chuyên nghiệp tốt nhất đừng thử những "quả" lái lụa gây shock.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-4

5. Ngủ quên trong xe: Thực tế việc ngủ quên trong xe có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn bạn tưởng nhiều. Bạn có thể bị ngạt hơi hoặc chắn đường các xe khác.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-5

6. Lái xe như thể "đường của nhà mình": Các nhân vật phim Hàn có phong cách lái xe kiểu "siêu sao", không cần quan sát xung quanh, chú ý sự xuất hiện của những chiếc xe khác. 

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-6

7. Thích dừng là dừng: Nếu ai không biết sẽ tưởng đường sá Hàn Quốc chỗ nào cũng là nơi đỗ xe bởi nhân vật trên phim có thể bất ngờ dừng xe bất khi nào muốn.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-7

8. Xe luôn trong tình trạng hết xăng: Sau khả năng đi đường không cần nhìn, trai xinh gái đẹp trong phim Hàn còn có "siêu năng lực" là lái xe hết sạch xăng.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-8

9. "Quẩy" bất chấp an toàn: Thiếu gia nhà giàu nào sở hữu một em xe mui trần là y như rằng sẽ có cảnh chở bạn gái hoặc hội "cạ cứng" lao vun vút trên đường, người ngồi bên tha hồ đứng dậy khỏi nắp xe "quẩy" nhiệt tình.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-9

10. Đường vắng hoe nhưng vẫn đâm trúng người khác: Những vụ tai nạn trong phim luôn xảy ra ở con đường vắng, ngoài nhân vật chính ra chẳng mấy ai qua lại, thế mà 2 bên vẫn đâm vào nhau được mới tài.

theo ione

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.