Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Đây là lý do vì sao tai nạn xe hơi hay xảy ra trong phim Hàn

 

Các nhân vật phim Hàn có 10 kiểu lái xe 'bất chấp mạng sống' nên thường dẫn đến hậu quả khôn lường.
day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han

1. Giới hạn tốc độ chưa bao giờ xuất hiện: Khi đang vội các "soái ca" có thể lái xe như đang đua công thức F1 mà không cần biết tốc độ bao nhiêu thì an toàn.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-1

2. Lái xe trong tình trạng tâm lý bất ổn: Chia tay, cãi nhau, gặp kẻ thù xong các nhân vật phim Hàn thường phản ứng bằng cách lên xe và bỏ đi. Tất nhiên lái xe trong tình trang khóc lóc, tức giận hay mất bình tĩnh đều dễ gây tai nạn.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-2

3. Đi đường không nhìn đường: Thừa nhận đi, các "chàng" toàn bận đưa mắt nhìn người thương, biết đường sá gì nữa đâu.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-3

4. Ai cũng tưởng mình là "anh hùng xa lộ": Không, nếu không phải là vận động viên đua xe chuyên nghiệp tốt nhất đừng thử những "quả" lái lụa gây shock.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-4

5. Ngủ quên trong xe: Thực tế việc ngủ quên trong xe có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn bạn tưởng nhiều. Bạn có thể bị ngạt hơi hoặc chắn đường các xe khác.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-5

6. Lái xe như thể "đường của nhà mình": Các nhân vật phim Hàn có phong cách lái xe kiểu "siêu sao", không cần quan sát xung quanh, chú ý sự xuất hiện của những chiếc xe khác. 

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-6

7. Thích dừng là dừng: Nếu ai không biết sẽ tưởng đường sá Hàn Quốc chỗ nào cũng là nơi đỗ xe bởi nhân vật trên phim có thể bất ngờ dừng xe bất khi nào muốn.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-7

8. Xe luôn trong tình trạng hết xăng: Sau khả năng đi đường không cần nhìn, trai xinh gái đẹp trong phim Hàn còn có "siêu năng lực" là lái xe hết sạch xăng.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-8

9. "Quẩy" bất chấp an toàn: Thiếu gia nhà giàu nào sở hữu một em xe mui trần là y như rằng sẽ có cảnh chở bạn gái hoặc hội "cạ cứng" lao vun vút trên đường, người ngồi bên tha hồ đứng dậy khỏi nắp xe "quẩy" nhiệt tình.

day-la-ly-do-vi-sao-tai-nan-xe-hoi-hay-xay-ra-trong-phim-han-9

10. Đường vắng hoe nhưng vẫn đâm trúng người khác: Những vụ tai nạn trong phim luôn xảy ra ở con đường vắng, ngoài nhân vật chính ra chẳng mấy ai qua lại, thế mà 2 bên vẫn đâm vào nhau được mới tài.

theo ione

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.