Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Đạo diễn ‘Hành tinh khỉ’ được nhắm cho phim Người Dơi

Hãng Warner Bros. hiện muốn Matt Reeves làm người thay thế Ben Affleck ở vị trí đạo diễn của dự án gặp nhiều trắc trở “The Batman”.

Cuối tháng 1, tài tử Ben Affleck thông báo anh sẽ không làm đạo diễn The Batman - dự án phim riêng về nhân vật Người Dơi thuộc vũ trụ phim siêu anh hùng DC - mà chỉ muốn tập trung thể hiện nhân vật trên màn ảnh.

Theo tờ Variety, ngay sau đó hãng Warner Bros. đã lập tức tiếp cận đạo diễn Matt Reeves và nhận được cái gật đầu từ nhà làm phim 50 tuổi. Song, hai bên vẫn cần thêm một chút thời gian để có thể ký kết hợp đồng chính thức.

Trước khi The Batman gặp trục trặc về vị trí đạo diễn, Ben Affleck đã gần như hoàn tất kịch bản bộ phim với biên kịch Geoff Johns. Lúc này, anh chỉ còn sắm vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất cho dự án.

Dao dien ‘Hanh tinh khi’ duoc nham cho phim Nguoi Doi hinh anh 1
Matt Reeves là đạo diễn bom tấn Dawn of the Planet of the Apes (2014) và War for the Planet of the Apes (2017) tới đây. Ảnh: Fox.

Đạo diễn Matt Reeves vốn không hề lạ lẫm với những tình huống “chữa cháy” kiểu này. Sau thành công của Rise of the Planet of the Apes năm 2011, Rupert Wyatt rút lui khỏi thương hiệu phim Hành tinh khỉ, và Reeves trở thành người cầm trịch phần hai Dawn of the Planet of the Apes (2014).

Sau khi bộ phim tái lặp thành công của phần một, hãng Fox quyết định tiếp tục tin tưởng Matt Reeves cho phần tiếp theo War for the Planet of the Apes. Bom tấn này đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả trong mùa hè 2017.

Cũng bởi phần ba của loạt phim tái khởi động thương hiệu Hành tinh khỉ đã gần hoàn tất, Matt Reeves không gặp khó khăn về lịch làm việc nếu anh nhận lời thực hiện The Batman cho Warner Bros.

Ban đầu, dự án phim Người Dơi dự kiến khởi quay vào tháng 5. Song, kế hoạch đã bị đẩy lui xuống bởi Ben Affleck cần nghỉ ngơi sau một năm 2016 đầy bận rộn khi tham gia ba bộ phim liên tiếp là Batman v Superman: Dawn of Justice, The Accountant Live by Night.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
600 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.