Press Esc to close
Thông tinWorld
Dành 3 năm ròng tỉa cây hình "nhạy cảm"

Chris Bishop, thợ làm vườn đến từ Bromsgrove, Worcestershire, Anh, dành 3 năm liền cắt tỉa, tạo dáng cây bách 25 năm tuổi trong vườn nhà mình, thành hình “của quý”. Với hình dáng kỳ lạ, cây bách trong khoảng sân vườn nhà Chris khiến nhiều người đỏ mặt khi đi ngang qua.

Tác phẩm mang hình thù “nhạy cảm”
Tác phẩm mang hình thù “nhạy cảm”

Nghệ nhân làm vườn hài hước chia sẻ: “Không ai đưa ra nhận xét gì, họ chỉ nhìn rồi lặng lẽ bước qua. Chắc họ đang cố bỏ qua suy nghĩ đen tối khi ngắm nhìn tác phẩm của tôi”.

Mục đích của Chris không tạo ra những tác phẩm gây sốc, anh chỉ muốn làm trò tiêu khiển cho mọi người. “Tôi không có ý định xúc phạm bất cứ ai. Nếu nó gây ra tội lỗi gì, tôi sẽ tự chặt đầu. Tôi chỉ muốn mang tới niềm vui cho tất cả”, nghệ nhân 43 tuổi cho hay.

Mất 3 năm trời cắt tỉa, người thợ làm vườn đã có tác phẩm ưng ý
Mất 3 năm trời cắt tỉa, người thợ làm vườn đã có tác phẩm ưng ý

Emily Coope, một người hàng xóm của Chris cho rằng: “Thành thật mà nói, khi nhìn thấy nó, bạn khó lòng không liên tưởng tới những thứ khác”. Trong khi đó, một số người lại cảm thấy khó chịu với tác phẩm mang hình thù quá nhạy cảm này. Thậm chí, có người còn gửi đơn lên hội đồng Hạt. “Nó thật chướng mắt”, một người chia sẻ.

Chris cho biết, vốn làm nghề tỉa cây cảnh nên cây cối luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo của anh. “Trông có vẻ thô lỗ nhưng tôi chỉ muốn tạo ra một món đồ trang trí đơn thuần”. Hiện nghệ nhân làm vườn 43 tuổi đang sống độc thân cùng cậu con trai 17 tuổi của mình. Trong thời gian tới, anh có kế hoạch tạo hình cây bụi để tác phẩm trông giống thật hơn.

 

Theo dantri

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ