Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Đáng yêu em bé có vết bớt hình trái tim trên trán

Một bé trai người Thổ Nhĩ Kỳ tên Cinar khiến mọi người “phát cuồng” với vết bớt đỏ hình trái tim trên trán.

Dang yeu em be co vet bot hinh trai tim tren tran

Mới sinh, Cinar đã có vết bớt hình trái tim trên trán

Mới ra đời, cậu bé người Thổ Nhĩ Kỳ đã làm các y tá “bấn loạn” vì sở hữu vết bớt hình trái tim vô cùng ấn tượng trên trán.

“Sau khi các y tá lau sạch vết máu trên đầu thằng bé, tôi là người đầu tiên nhìn thấy vết bớt trên trán nó. Tôi đã thực sự ngạc nhiên và không dám tin vào mắt mình nên đã lại gần hơn. Rồi đúng là một hình trái tim. Lúc đó thật khó để giữ không rơi nước mắt”, Ceyda hạnh phúc kể về giây phút nhìn thấy vết bớt của con trai.

Dang yeu em be co vet bot hinh trai tim tren tran

Gia đình Cinar tin rằng vêt bớt là dấu hiệu của may mắn

Hình trái tim kì lạ cũng khiến Cinar được nhiều người hâm mộ. Ban đầu, một vài y tá hét lên kinh ngạc khi nhìn thấy vết bớt rồi họ kéo theo đồng nghiệp đến chỉ để chụp ảnh cùng cậu bé. Ngay cả các bác sĩ và nhân viên bệnh viện, chỉ cần biết đến Cinar thì đều gọi là “cậu bé trái tim”.

Dang yeu em be co vet bot hinh trai tim tren tran

Vết bớt khiến Cinar trở nên nổi tiếng

Khi về nhà, vết bớt đặc biệt tiếp tục khiến Cinar được chú ý. Lúc ông bố Murat Engin mang con đi dạo, mọi người đi đường đều tỏ ra tò mò và xúm lại chỉ để nhìn ngắm cậu bé. Họ nói rằng hình trái tim màu đỏ trên trán khiến Cinar trông cực kì đáng yêu.

Gia đình Murat - Ceyda thì cho rằng đó là một món quà của Chúa. Cả hai vợ chồng tin vết bớt màu đỏ không chỉ là dấu hiệu của may mắn mà còn tạo ra những cơ hội cho Cinar trong tương lai.

Theo Dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ