Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Cuộc sống thần bí của phụ nữ Ả Rập

Phụ nữ Ả Rập thực ra cũng rất thích thời trang, phía bên trong của áo trùm đen kia rất có thể là những bộ đầm với thiết kế mới nhất của những hãng thời trang nổi tiếng thế giới.

Chịu sự ràng buộc của đạo Islam, phụ nữ Ả Rập hiếm khi xuất đầu lộ diện. Ngày nào cũng áo trùm đen với khuôn mặt được mạng che kín mít, họ chỉ hở mỗi đôi mắt. Ở nơi công cộng, phụ nữ rất ít khi nói chuyện với người lạ. Có vẻ họ không giống những phụ nữ hiện đại thời nay nên rất nhiều người nhận xét, phụ nữ Ả Rập đẹp và thần bí. 

Cuộc sống thần bí của phụ nữ Ả Rập
Nam nữ thụ thụ bất thân, nên ở đám cưới tập thể, phụ nữ tập trung ở một nơi. 

Phụ nữ Ả Rập có thể không đi làm mà vẫn hoàn toàn có thể duy trì cuộc sống từ nguồn trợ cấp của chính phủ. Mục tiêu của phụ nữ là được gả cho một người đàn ông tốt, và cả đời được chồng yêu quý. Ở nơi công cộng, phụ nữ không cần xếp hàng, ngay cả du khách nước ngoài là nữ đến đây cũng có thể được ưu tiên như vậy. Nếu phụ nữ thấy bất kỳ một người đàn ông nào có biểu hiện mạo phạm mình bằng ánh mắt, lời nói hay cử chỉ, hay chụp ảnh họ mà chưa được cho phép, chỉ một cú điện thoại hotline, lập tức sẽ có cảnh sát tôn giáo đến đưa người đàn ông này về đồn.

Ả Rập có 5 điều cấm kỵ đối với phụ nữ: tà dâm, say rượu, đánh bạc, karaoke, sống thử. Bù lại, đãi ngộ của nhà nước đối với phụ nữ rất tốt, mỗi tháng trợ cấp 650 USD, cưới 16.000 USD, sinh con 8.000 USD, con từ 1-18 tuổi đều hưởng trợ cấp nhà nước, du học được hỗ trợ toàn bộ học phí, ngoài ra trong nước con cái khám bệnh và đi học đều miễn phí.

Phụ nữ sống thử trước hôn nhân sẽ xét tội đàn ông, trước đây đều xử tử hình, nay là ngồi tù. Nếu phụ nữ Ả Rập lấy người nước ngoài, nhà nước sẽ lập tức dừng tất cả mọi trợ cấp. 

Cuộc sống thần bí của phụ nữ Ả Rập
Ăn mặc trong sinh hoạt hằng ngày cũng kín mít.

Trong gia đình 4 vợ, người chồng phải có 4 nhà, và phải đảm bảo đối đãi công bằng với cả 4 vợ. Giả dụ, mua BMW cho 1 vợ, thì phải mua thêm 3 BMW cùng đẳng cấp cho 3 vợ còn lại. Nếu ly dị, ngoài chia tài sản, còn phải trợ cấp nuôi vợ nuôi con. Thử nghĩ xem, có bao nhiêu người đàn ông làm được như vậy, nên ở Ả Rập, hầu như đàn ông không lấy nổi 4 vợ. 

Phụ nữ Ả Rập cũng có ước vọng "tự do yêu đương", họ hy vọng thoát khỏi những ràng buộc nghiêm ngặt của xã hội. 

Những điều gây sốc khi lần đầu tới Hà Lan

Hà Lan không chỉ được biết đến với những cánh đồng hoa Tulip bạt ngàn, những chiếc cối xay gió nhiều màu sắc mà nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị khác có thể khiến bạn bất ngờ.

Cuộc sống thần bí của phụ nữ Ả Rập
Phụ nữ Ả Rập thực ra cũng rất thích thời trang, phía bên trong của áo trùm đen kia rất có thể là những bộ đầm với thiết kế mới nhất của những hãng thời trang nổi tiếng thế giới. 
Cuộc sống thần bí của phụ nữ Ả Rập
Đồ bơi kín toàn thân đặc biệt của phụ nữ Ả Rập. Tuy thế, với thời tiết khô và nóng, ngày nay trên bãi biển, những bộ bikini cũng không còn lạ. 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.