Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn

Bộ phim hoạt hình mới Inside Out của Pixar đã ra mắt trailer đầy đủ đầu tiên. Ống kính máy quay đột nhập vào tâm trí của Riley (Kaitlyn Dias) và cha mẹ cô bé cho thấy những cảm xúc của họ khi phản ứng với một tình huống căng thẳng trong bữa ăn tối của gia đình. Cơn giận dữ không thể kiềm chế đã bùng lên thành hành động, khiến cô bé Riley cãi lại bố, còn người cha thì đuổi con gái vào phòng.

 
 
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn 1
 
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn 2

Đoạn clip còn cho thấy nhiều cảm xúc khác nhau, thể hiện qua tính cách của từng người trong gia đình. Từ bà mẹ (Diane Lane) luôn biết nhẹ nhàng và thông cảm cho con, đến hình ảnh ông bố (Kyle MacLachlan) quen thuộc, luôn dán mắt vào trận bóng trên TV mỗi giờ ăn. Nhân vật trung tâm là cô gái tuổi teen Riley thì đang rơi vào những khó chịu, bực bội khi bị đưa vào một môi trường mới, với đủ thứ lạ lẫm xung quanh, nhưng không ai hiểu cho mình.
 
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn 3
 
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn 4

Đạo diễn Pete Docter cho biết, ông thực hiện bộ phim lấy cảm hứng từ con gái của chính mình là Elie. Ông nói: "Là cha mẹ chúng tôi thường nghĩ, “Ồ, con bé xử sự không giống như bình thường. Những gì đang xảy ra trong não của nó vậy?" Và đó là những gì dẫn đến trung tâm của bộ phim: câu hỏi về những gì diễn ra bên trong tâm trí của chúng ta".
 
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn 5

Inside Out là câu chuyện xảy ra bên trong bộ não của cô bé Riley Anderson, nơi năm cảm xúc – Joy (Niềm vui), Anger (Giận dữ), Disgust (Ghê tởm), Fear (Sợ hãi) và Sadness (Nỗi buồn) - cố gắng dẫn dắt cô trong cuộc sống. Khi Riley bị bứng ra khỏi cuộc sống quen thuộc ở Midwest đến nơi ở mới ở San Francisco, thì Joy (cảm xúc chính và quan trọng nhất của Riley) cố gắng giữ mọi việc theo hướng tích cực. Tuy nhiên, những cảm xúc trong cô bé luôn mâu thuẫn nhau về việc làm cách nào tốt nhất để cô có thể hòa nhập với thành phố mới, nhà và trường học mới.
 
Phim còn có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Amy Poehler, Bill Hader, Lewis Black, Mindy Kaling, và Phyllis Smith. Inside Out do đạo diễn Pete Docter chỉ đạo thực hiện và dự kiến phát hành ngày 19/06/2015.
 
Một số hình ảnh khác trong phim:
 
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn 6
Riley Anderson (Kaitlyn Dias lồng tiếng)
 
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn 7
Những cảm xúc của Riley
 
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn 8
Những cảm xúc của mẹ Riley 
 
“Cục cưng” mới của Pixar bị cơn giận làm mất khôn 9
Những cảm xúc của cha Riley
 
 
(Nguồn: Aceshowbiz)
 
 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 6
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.