Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Cụ bà "thất thập cổ lai hy" vẫn yêu màu xanh lá
Tuổi tác và môi trường sống không là yếu tố ngăn người phụ nữ sáng tạo này. Cuộc sống của bà nổi bật đến nỗi nếu vào Google mà tìm tên của bà thì chắc chắn sẽ ra một đống những bức ảnh toàn màu xanh lá cây.

Cụ bà Elizabeth Sweetheart năm nay đã 75 tuổi nhưng dường như chưa bao giờ già trong mắt người đối diện bởi vẻ bề ngoài lúc nào cũng “xanh mát” đến lạ kỳ của mình. Cụ yêu màu xanh lá cây và trang trí tất cả vật dụng trong nhà cũng như quần áo, đầu tóc, phụ kiện của mình bằng màu sắc này.

Bà vốn là một họa sĩ màu nước từ rất lâu nhưng chỉ bắt đầu cảm nhận thấy màu xanh lá cây “hợp cạ” và mang lại nhiều may mắn cho mình kể từ 20 năm trước. Chính vì thế, bà đã không ngần ngại mà tô điểm cho bản thân mình trở nên thật đặc biệt. Cuộc sống của bà nổi bật đến nỗi nếu vào Google mà tìm tên của bà thì chắc chắn sẽ ra một đống những bức ảnh toàn màu xanh lá cây. Bà kể lại rằng luôn trở thành trung tâm mỗi khi di chuyển trên các phương tiện giao thông công cộng như tàu ngầm hoặc xe buýt.

màu xanh lá cây
Cụ bà xanh lá cây bên cạnh những vật dụng trong nhà đủ các tông đậm nhạt của sắc màu này.

 

màu xanh lá cây
Vì sự nổi bật của mình mà bà luôn trở thành tâm điểm mỗi khi di chuyển trên xe buýt hay tàu điện ngầm.

Trước khi chuyển đến sống ở Brooklyn, New York, bà Elizabeth Sweetheart đã từng có khoảng thời gian ở chốn đồng quê Nova Scotia. Chính vì lẽ đó nên bà rất thèm có cây cối xung quanh mình cho nên mới chọn xanh lá cây làm màu chủ đạo cho cuộc sống của mình.

màu xanh lá cây
Sẽ thật là khó chịu nếu như không thể mang không gian của đồng quê vào thành phố theo cách này hay cách khác.

 

Bà Elizabeth cho hay: “Tôi chưa bao giờ lên kế hoạch cho bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc đời mình mà luôn để mọi thứ đến thật tự nhiên như cái cách tôi sử dụng màu sắc vậy”.

“Xanh lá cây với tôi mà nói không đơn thuần chỉ là sự vui vẻ bình thường mà nó còn giúp tôi vượt qua những lúc khó khăn bao gồm cả cái chết của mẹ bà trong khoảng thời gian gần đây nhất”.

màu xanh lá cây
Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên khuôn mặt của người phụ nữ đã thất thập cổ lai hy.

Được biết, bà Elizabeth vừa mới trải qua 2 cuộc phẫu thuật não khó khăn nhưng đã lấy lại được tinh thần nhờ sắc màu này. Bà cho hay, chính các bác sĩ cũng đã tìm cách giữ lại mái tóc màu xanh lá cây cho bà bởi không muốn phá hủy đi một tác phẩm nghệ thuật thực sự thiên nhiên.

màu xanh lá cây
Đến các bác sĩ cũng không thể ngừng cảm thấy thú vị với mái tóc màu xanh của bà và quyết định giữ lấy nó khi phẫu thuật não.

 

 

Theo afamily.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Tranh vui: 7 bộ đồ 'quyền lực' nhất (Thứ năm, 11/01/2018 13:38)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Xem phim mê say, trúng ngay xe đẹp cùng TodayTV
Thứ hai, 15/01/2018 09:02
533 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.