Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Con gái Mỹ ngày càng béo vì trào lưu mẫu ngoại cỡ
Các cô gái Mỹ chủ yếu mặc đồ size 16-18 (tương đương 70-100kg), theo một nghiên cứu gần đây.
con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co

Thời các người mẫu còn lăng xê mốt mình dây, thân hình "ốm đói", các cô gái thường bị tự ti vào cơ thể. Kể từ khi mốt mẫu béo rộ lên thành cơn sốt, con gái Mỹ thoải mái hơn trong vấn đề cân nặng.

con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-1

Theo nghiên cứu gần đây của National Health, các cô gái Mỹ mặc đồ có size trung bình 16-18 (tương đương 70-100kg). Trong khi đó, size dành cho người quá khổ là 20. Điều đó có nghĩa hàng loạt người đang đối mặt với nguy cơ béo phì.

con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-2

Việc gia tăng các cô gái mẫu béo trong ngành công nghiệp thời trang có hai mặt lợi - hại. Những cô gái vốn tròn trịa nhờ đó sẽ không bị tự ti, gồng mình ép cân mà yêu số đo cơ thể của mình hơn. Tuy nhiên, nó cũng khiến các cô gái thoải mái phó mặc cân nặng cho các loại đồ ăn nhanh, thực phẩm nhiều năng lượng.

con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-3

Việc size trung bình của con gái Mỹ tăng lên 16-18 đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều cô gái thân hình quá khổ, đối mặt với hàng loạt nguy cơ về sức khỏe.

con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-4
con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-5

Ngoài sự ủng hộ nhiệt tình từ các cô mẫu béo, những cô gái có thân hình phì nhiêu cũng không có động lực giảm cân vì họ dễ dàng tìm được đồ ngoại cỡ ở các hãng thời trang. Size 12-16 là kích cỡ luôn bán chạy nhất ở các nhãn hiệu bình dân.

con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-6

Trên Instagram, hàng loạt cô gái mập ú được tôn làm fashionista với thân hình đầy đặn nhưng vẫn ăn mặc sành điệu. Điều này khiến các cô gái càng thoải mái trong vấn đề cân nặng.

con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-7
con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-8
con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-9
con-gai-my-ngay-cang-beo-vi-trao-luu-mau-ngoai-co-10

Các chuyên gia sức khỏe cho rằng, bạn có thể sở hữu thân hình đầy đặn nhưng vẫn phải tích cực tập luyện thể thao để các vòng săn chắc, không bị thừa ứ mỡ dễ mắc các bệnh tim mạch, mỡ máu...

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.