Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Con cáo ngã xuống sông đóng băng thành cục, được trưng bày để thấy mùa đông khắc nghiệt như thế nào

Con vật tội nghiệp trở thành một minh chứng cho thấy cái lạnh khắc nghiệt như thế nào.

 

Trên đường đi săn mồi về, con cáo đáng thương này đã ngã xuống sông Danube, miền Nam nước Đức và đông đá luôn tại đó. Nhưng, đó mới chỉ là phần đầu của câu chuyện tang thương liên quan tới cái lạnh cực độ.

Ông Franz Stehle, người thợ săn đã tìm thấy con cáo tội nghiệp kể trên, nói với những người đưa tin địa phương rằng sau ông tìm thấy cả một khối băng nguyên bao trùm lên con cáo, ông đã cắt nguyên khối đó ra và đặt trước cửa khách sạn – nhà của ông – để nhắc nhở cho người dân thấy rằng mùa đông lạnh tệ hại tới mức nào.

Trên khắp Châu Âu, đã có hơn 60 trường hợp tử vong vì lạnh. Chính quyền Romania đã dừng việc vận chuyển hàng hóa trên con sông Danube, nơi ông Stehle đã phát hiện ra con cáo chết cóng.

Trong cái thời tiết giá rét này, không phải ai cũng có được một mái ấm che đi cái lạnh. Những người tị nạn, những người vô gia cư và những người già là bộ phận bị ảnh hưởng lớn nhất bởi thứ thời tiết khắc nghiệt kia.

Chính quyền nước Anh đã dùng thuật ngữ “giông tuyết” (thundersnow, chuyển từ “thunderstorm” là giông bão mạnh kèm sấm chớp) để chỉ những ngày tuyết dày kèm theo cả những cơn gió giật mạnh hơn 110 km/h. Kể cả những vùng thu hút khách du lịch vốn đầy nắng như Athens cũng bị tuyết lạnh tấn công.

Mùa đông năm nay quả là không dễ dàng với những người dân Châu Âu, có lẽ con cáo đóng băng dưới dòng Danube là một minh chứng cực kì rõ ràng cho điều đó.

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.