Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Con cáo ngã xuống sông đóng băng thành cục, được trưng bày để thấy mùa đông khắc nghiệt như thế nào

Con vật tội nghiệp trở thành một minh chứng cho thấy cái lạnh khắc nghiệt như thế nào.

 

Trên đường đi săn mồi về, con cáo đáng thương này đã ngã xuống sông Danube, miền Nam nước Đức và đông đá luôn tại đó. Nhưng, đó mới chỉ là phần đầu của câu chuyện tang thương liên quan tới cái lạnh cực độ.

Ông Franz Stehle, người thợ săn đã tìm thấy con cáo tội nghiệp kể trên, nói với những người đưa tin địa phương rằng sau ông tìm thấy cả một khối băng nguyên bao trùm lên con cáo, ông đã cắt nguyên khối đó ra và đặt trước cửa khách sạn – nhà của ông – để nhắc nhở cho người dân thấy rằng mùa đông lạnh tệ hại tới mức nào.

Trên khắp Châu Âu, đã có hơn 60 trường hợp tử vong vì lạnh. Chính quyền Romania đã dừng việc vận chuyển hàng hóa trên con sông Danube, nơi ông Stehle đã phát hiện ra con cáo chết cóng.

Trong cái thời tiết giá rét này, không phải ai cũng có được một mái ấm che đi cái lạnh. Những người tị nạn, những người vô gia cư và những người già là bộ phận bị ảnh hưởng lớn nhất bởi thứ thời tiết khắc nghiệt kia.

Chính quyền nước Anh đã dùng thuật ngữ “giông tuyết” (thundersnow, chuyển từ “thunderstorm” là giông bão mạnh kèm sấm chớp) để chỉ những ngày tuyết dày kèm theo cả những cơn gió giật mạnh hơn 110 km/h. Kể cả những vùng thu hút khách du lịch vốn đầy nắng như Athens cũng bị tuyết lạnh tấn công.

Mùa đông năm nay quả là không dễ dàng với những người dân Châu Âu, có lẽ con cáo đóng băng dưới dòng Danube là một minh chứng cực kì rõ ràng cho điều đó.

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai
Thứ tư, 22/11/2017 13:06
6352 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.